Harley-Davidson "độc tôn" phân khúc xe Touring tốt nhất 2017

Thứ Bảy, ngày 26/08/2017 12:00 PM (GMT+7)

Trang Motorcycle đánh giá dòng xe Touring của Harley-Davidson là dòng Touring tốt nhất trong năm 2017.

Sự kiện: Harley Davidson

Phân khúc xe Touring với nhiều tiện ích cao cấp như mang đến sự thoải mái, khả năng xử lý, sức mạnh vượt trội và không gian chứa đồ khá lớn. Dòng Touring của Harley-Davidson chiếm một phần lớn của thị trường xe Touring sang trọng.

Với tất cả những gì đã thay đổi vào năm 2017 như hệ thống giảm xóc mới, ra mắt động cơ V-Twin Milwaukee-Eight, dòng Touring của Harley-Davidson được trang Motorcycle đánh giá là dòng xe Touring tốt nhất trong năm 2017.

Harley-Davidson "độc tôn" phân khúc xe Touring tốt nhất 2017 - 1

Dòng Touring của Harley-Davidson chiếm một phần lớn của thị trường xe Touring sang trọng.

Động cơ Milwaukee-Eight thuộc thế hệ thứ 9 của động cơ Harley-Davidson Big Twin, cái tên Milwaukee-Eight được ghép từ địa danh nơi sản xuất loại động cơ này và con số 8 tượng trưng cho số van trên động cơ V-Twin mới.

Động cơ Milwaukee-Eight mới được trang bị hai dung tích: Milwaukee-Eight 107 (107 CID/1.745 cc) và Twin-Cooled ™ Milwaukee-Eight 107 (107 CID/1.745 cc) trên các mẫu xe Touring tiêu chuẩn

Hệ thống cân bằng đối trọng trên động cơ Milwaukee-Eight giúp loại bỏ 75 % độ rung ở chế độ nghỉ, giữ lại cảm giác cổ điển của động cơ Harley® V-Twin trong khi tạo cảm giác lái mượt ở tốc độ cao.

Bên cạnh đó, hệ thống tản nhiệt mới trên tất cả các động cơ Milwaukee-Eight sẽ đem lại cho người lái và hành khách đi cùng sự thoải mái tối đa.

Ngoài sự thay đổi động cơ, các mẫu Touring 2017 của Harley Davidson được trang bị hệ thống giảm xóc trước và sau hoàn toàn mới. Công nghệ giảm giật cho giảm xóc sau hoàn toàn mới giúp điều chỉnh trước tải từ 15% đến 30% so với giảm xóc của dòng tiêu chuẩn trên Touring cũ, với một nút điều chỉnh duy nhất để điều chỉnh thủy lực trước tải. Giảm xóc trước nổi bật với công nghệ Showa® SDBV ™ lấy cảm hứng từ giảm xóc cho các xe đua giúp xe hoạt động vô cùng êm ái.

Chính từ những lý do trên, dòng Touring tốt nhất năm 2017 đã thuộc về thương hiệu Harley-Davidson.

Harley-Davidson Forty-Eight độ phong cách viễn tưởng

Làn sóng mới nhất của những mẫu xe tùy chỉnh là chủ nghĩa tối giản.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Harley Davidson
Báo lỗi nội dung