Giá Honda Wave RSX nửa cuối tháng 4/2024, chênh 2 triệu đồng

Sự kiện: Honda Wave

Giá xe số bình dân Honda Wave RSX đang phất lên trông thấy, với giá thực tế cao hơn hẳn giá đề xuất tới tiền triệu.

Giống với “người anh em” Wave Alpha, Wave RSX của Honda cũng đang ở mức giá bán ra cực tốt. Điều này diễn ra khác hẳn so với các mẫu xe khác của Honda trong bối cảnh xe máy đại hạ giá hàng loạt ở thị trường Việt Nam trong nhiều tháng qua.

Giá Honda Wave RSX nửa cuối tháng 4/2024, chênh 2 triệu đồng - 1

Khảo sát một HEAD Honda ở Ninh Bình và một số đại lý khu vực ngoại thành Hà Nội cho thấy, Honda Wave RSX có giá thực tế chênh cao tiền triệu so với giá niêm yết của nhà sản xuất. Mức chênh lệch này dao động từ hơn 1 triệu đồng đến xấp xỉ 2 triệu đồng, tùy theo từng phiên bản.

Giá Honda Wave RSX nửa cuối tháng 4/2024, chênh 2 triệu đồng - 2

Bảng giá Honda Wave RSX nửa cuối tháng 4/2024:

Mẫu xe Giá đề xuất (Triệu đồng) Giá đại lý (Triệu đồng)
Wave RSX Tiêu chuẩn 22 24
Wave RSX Đặc biệt 23,6 25
Wave RSX Thể thao 25,56 27

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, biến động tùy theo đại lý và khu vực bán xe. 

Cùng phân khúc xe số giá bình dân như Honda Wave Alpha, nhưng Wave RSX có thiết kế mạnh mẽ hơn. Các tấm ốp trên xe với những đường gân dập nổi, yếm trước sắc cạnh, uốn cong tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ và thể thao. Bộ đèn pha và xi nhan trước tạo sắc nét. Phía sau thể thao, khỏe khoắn với đèn hậu vuốt cao.

Giá Honda Wave RSX nửa cuối tháng 4/2024, chênh 2 triệu đồng - 3

Wave RSX có trang bị ổ khóa hiện đại 4 trong 1, đèn chiếu sáng phía trước luôn bật sáng khi vận hành và hộc đựng đồ U-box tiện lợi, để vừa được 1 mũ bảo hiểm nửa đầu và nhiều vật dụng nhỏ khác. Xe có hai tùy chọn loại vành nan hoặc vành đúc.

Giá Honda Wave RSX nửa cuối tháng 4/2024, chênh 2 triệu đồng - 4

Sức mạnh của xe đến từ bộ động cơ đơn xi lanh, dung tích 110cc, phun xăng điện tử, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Sức mạnh đầu ra tối đa của động cơ đạt 6,46 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,7 Nm tại 6.000 vòng/phút. Đáng chú ý, xe rất tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ trung bình chỉ 1,56 lít/100 km.

Giá Honda Wave RSX nửa cuối tháng 4/2024, chênh 2 triệu đồng - 5

Nhìn chung, ở phân khúc xe số bình dân hiện nay, Wave RSX là ấn phẩm rất đáng chú ý. Mẫu xe này không những sở hữu động cơ linh hoạt, siêu tiết kiệm xăng, mà lại có thân hình gọn gàng, rất thích hợp cho việc đi lại cả ở nông thôn và đô thị. Kiểu dáng xe cũng sang, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Nguồn: [Link nguồn]

Giá vua tay ga Honda SH 125i chững giá, có phiên bản chỉ chênh nhẹ so với giá đề xuất tầm vài triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trí ([Tên nguồn])
Honda Wave Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN