3 xe tay ga nhỏ gọn cả về dáng lẫn giá cực thích hợp cho chị em

Sự kiện: Xe tay ga

Những mãu xe tay ga nhỏ gọn, thiết kế đẹp và tiết kiệm nhiên liệu cùng mức giá hợp lý đang là xu hướng được các chị em lựa chọn.

Honda Vision

Có thể nói Honda Vision 2021 là dòng xe tay ga nữ nhỏ gọn nhất được trang bị eSP-động cơ thông minh thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn, 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí & tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất mang đến cho người lái những tiện ích hướng tới sự thoải mái và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Ổ khóa thông minh Smartkey lần đầu tiên được Honda Việt Nam trang bị trên mẫu xe ga phổ thông này, tăng tính năng an toàn, dễ sử dụng.

3 xe tay ga nhỏ gọn cả về dáng lẫn giá cực thích hợp cho chị em - 1

Hộp đựng đồ dưới yên xe cỡ lớn và hộc để đồ phía trước rộng rãi giúp người dùng cảm thấy tiện lợi khi cần mang nhiều vật dụng cá nhân trên đường đi.

Honda Vision Smartkey 2021 với 3 phiên bản: tiêu chuẩn, cao cấp và đặc biệt đang có giá niêm yết từ 29,99 triệu đến 32,99 triệu đồng.

Yamaha Janus

Yamaha Janus 2021 là mẫu xe tay ga nhỏ gọn được ưa chuộng nhất cho nữ giới hướng tới sinh viên, nhân viên văn phòng trẻ, ở tầm giá dưới Acruzo và Grande. Mẫu xe Yamaha ra mắt giúp hãng lấp đầy các phân khúc xe tay ga cho nữ tại Việt Nam. Trước đó, Grande được định vị ở phân khúc cao cấp, hướng tới những người dùng sành điệu, thời trang.

Yamaha Janus mới nhất 2021 với những phiên bản màu sắc đầy cá tính của 3 phiên bản: Tiêu Chuẩn - Đặc Biệt - Giới Hạn nhắm đến nhóm khách hàng nữ trẻ năng động chắc chắn là mẫu xe mà bạn khó có thể bỏ qua tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Mức giá niêm yết của Janus 2021 vào khoảng từ 27,99 triệu đến 31,99 triệu đồng.

3 xe tay ga nhỏ gọn cả về dáng lẫn giá cực thích hợp cho chị em - 3

Yamaha Latte 125

Không chỉ sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, Latte 2021 còn mang trên mình thiết kế thanh lịch đầy tính nghệ thuật. Xe được trang bị động cơ Yamaha- Blue Core thế hệ mới giúp xe khởi động và vận hành êm ái, nhẹ nhàng.

3 xe tay ga nhỏ gọn cả về dáng lẫn giá cực thích hợp cho chị em - 4

Vì là chiếc xe tay ga nhắm đến khách hàng nữ nên Latte 2021 sở hữu rất nhiều trang bị tiện ích như khoá thông minh Smartkey, hệ thống Stop & Start System (hệ thống ngắt động cơ tạm thời), tính năng One-Push Start (khởi động nhanh với 1 lần nhấn) và bộ phát điện thông minh (Smart Motor Generator)

Xe được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá niêm yết 37,49 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/3-xe-tay-ga-nho-gon-ca-ve-dang-lan-gia-cuc-thich-hop-cho-chi-em-50202125121646...

4 xe tay ga sang, xịn nhưng giá chỉ hơn 30 triệu đồng

Với mức giá chỉ hơn 30 triệu đồng một chút, đây là những mẫu xe tay ga rẻ, đẹp, bền rất đáng mua.

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
Xe tay ga Xem thêm
Báo lỗi nội dung