Việt Nam chính thức có bản quyền World Cup: Xem trọn vẹn 64 trận đấu trên VTVcab

Thứ Bảy, ngày 09/06/2018 00:04 AM (GMT+7)

Những trận cầu hay nhất hành tinh, những “vì sao” xuất sắc nhất thế giới, 64 trận đấu tại World Cup 2018 sẽ tiếp tục khiến cho hàng tỷ người trên thế giới theo dõi, chờ đợi và được phát sóng trọn vẹn trên VTVcab.

Sự kiện:

World Cup 2022

Không chỉ thưởng thức trực tiếp trọn vẹn 64 trận đấu, VTVcab tiếp tục mang đến những chương trình đồng hành, trực tiếp từ nước Nga với hàng loạt thông tin bên lề hấp dẫn trên các kênh thể thao thuộc hệ thống VTVcab.

Việt Nam chính thức có bản quyền World Cup: Xem trọn vẹn 64 trận đấu trên VTVcab - 1

Tin vui cho các khán giả

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018 sẽ khởi tranh tại Nga từ ngày 14/6 tới ngày 15/7, quy tụ 32 đội bóng từ các cường quốc bóng đá hàng đầu thế giới. Với các tín đồ túc cầu giáo Việt Nam, những ngày hè tháng 6 này sẽ nóng bỏng hơn bao giờ hết trong không khí sôi động từ nước Nga với trọn vẹn 64 trận đấu tại kỳ World Cup thứ 21 được trực tiếp trên hệ thống VTVcab với chất lượng cao.

Bên cạnh đó, một bức tranh toàn cảnh về World Cup 2018 với những sắc màu kỳ diệu tiếp tục được VTVcab đầu tư, sản xuất công phu, ấn tượng với hàng loạt chương trình đồng hành với điểm nhấn là: Nhật ký Cúp Bóng đá Thế giới (21h hàng ngày) và Bình luận Cúp Bóng đá Thế giới (21h15 hàng ngày) trên các kênh thể thao của VTVcab từ 14/6/2018.

Các chương trình liên tục cập nhật các thông tin mới nhất, bóng nhất được các phóng viên đưa tin trực tiếp từ nước Nga. Các khách mời là các chuyên gia bóng đá hàng đầu, cùng với chất lượng hình ảnh đồ họa 3D đẳng cấp. Bên cạnh đó, các thông tin thú vị không chỉ được đăng tải trên báo chí trong nước mà còn nhiều các tờ báo lớn về thể thao trên thế giới được giới thiệu cũng sẽ góp phần đem tới những mảng màu đặc sắc dành cho quý khán giả. Hoa Vinh

Việt Nam mua bản quyền World Cup: VTV chính thức mang tin vui

Sau rất nhiều chờ đợi, người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

Theo Thu Hương (Khám phá)

sự kiện World Cup 2022