Mãn nhãn với loạt ảnh đẹp ngất ngây được chụp từ siêu phẩm mới: OPPO Reno

Thứ Năm, ngày 20/06/2019 14:11 PM (GMT+7)

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn hàng loạt các bức ảnh mới nhất được chụp bằng OPPO Reno.

Sự kiện:

Điện thoại Oppo

Mỗi lần OPPO tung ra sản phẩm mới chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt không nhỏ cho các tín đồ công nghệ. Lần này không phải là ngoại lệ, khi OPPO Reno “rục rịch” chuẩn bị ra mắt thị trường thì trên các diễn đàn về công nghệ lại “sốt sình sịch” các bài review hé lộ những hình ảnh lung linh nhất được chụp bằng siêu phẩm mới này.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn hàng loạt các bức ảnh mới nhất được chụp bằng OPPO Reno.

OPPO Reno được đánh giá rất cao về sự sáng tạo của camera selfie siêu độc đáo với tên gọi đầy ấn tượng: Camera vây cá mập. Chính vì vậy, hình ảnh đầu tiên chúng tôi muốn các bạn chiêm ngưỡng chính là hình ảnh của camera “vây cá mập” độc đáo.

Mãn nhãn với loạt ảnh đẹp ngất ngây được chụp từ siêu phẩm mới: OPPO Reno - 1

0.8s chính là tốc độ siêu nhanh khi mở camera “vây cá mập”. Tính năng này giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc selfie vô cùng ấn tượng. Chúng tôi đang text tính năng AI Beauty của OPPO Reno sau cải tiến khi được nhà sản xuất giới thiêu đây là công nghệ selfie “ngàn tấm chuẩn đẹp”.

Mãn nhãn với loạt ảnh đẹp ngất ngây được chụp từ siêu phẩm mới: OPPO Reno - 2

Được giới thiệu là sản phẩm làm hài lòng ngay cả với các tín đồ

Mãn nhãn với loạt ảnh đẹp ngất ngây được chụp từ siêu phẩm mới: OPPO Reno - 3

công nghệ vốn khắc khe hơn trong việc chụp ảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi đang thử khả năng chụp ra các góc rộng siêu đẹp, siêu chân thực của OPPO Reno Zoom 10x khi kết hợp cụm 3 camera chính như cảm biến Sony IMX 586 độ phân giải 48 MP f/1.7 siêu rõ, cảm biến 13 MP f/3 telephoto và cảm biến 8 MP f/2.2 góc rộng.

Mãn nhãn với loạt ảnh đẹp ngất ngây được chụp từ siêu phẩm mới: OPPO Reno - 4

Các hình ảnh được zoom cận cảnh ở mức cao nhất nhằm kiểm tra chất lượng hình ảnh khi không kết hợp sử dụng chân máy.

Mãn nhãn với loạt ảnh đẹp ngất ngây được chụp từ siêu phẩm mới: OPPO Reno - 5

Có ai tò mò hai màu sắc thật của Xanh Hải Dương (Ocean Green) và Đen Thiên Vương (Jet Black) sẽ như thế nào không? Quả thật đây là sản phẩm sẽ gây bất ngờ với các tín đồ thời trang vì màu sắc bên ngoài quả thật quá xuất sắc.

Mãn nhãn với loạt ảnh đẹp ngất ngây được chụp từ siêu phẩm mới: OPPO Reno - 6

Một trong những thách thức lớn cho thế hệ điện thoại thông minh mới đó chính là khả năng chụp trong điều kiện thiếu sáng, đặc biệt vào ban đêm. Chúng tôi đã rất háo hức kiểm tra chế độ Ultra Night Mode 2.0 của OPPO Reno- được nhà sản xuất giới thiệu chính là chế độ chụp đêm thế hệ mới nhất giúp hình ảnh chi tiết và sắc nét hơn.

Mãn nhãn với loạt ảnh đẹp ngất ngây được chụp từ siêu phẩm mới: OPPO Reno - 7

Phần text cuối cùng là để dành cho màn hình Amoled danh tiếng mà OPPO sử dụng cho siêu phẩm này. Chúng tôi chụp lại màn hình của OPPO Reno để các bạn hình dung được tỉ lệ 93.1% đầy thuyết phục của màn hình toàn cảnh panoramic. Đây quả thật là một công nghệ màn hình tràn viền thời thượng, không khiếm khuyết.

Mãn nhãn với loạt ảnh đẹp ngất ngây được chụp từ siêu phẩm mới: OPPO Reno - 8

Có lẽ sẽ có chút ý kiến chủ quan khi chúng tôi nhận định về cơn sốt OPPO Reno sẽ vô cùng mạnh mẽ trong thời gian này khi OPPO chính thức tung sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên, với những gì chúng tôi cảm nhận được trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, đây quả thực là một siêu phẩm của OPPO, một đại diện theo đúng tinh thần “Renovation” – “liên tục cải tiến, luôn luôn sáng tạo” mà OPPO luôn gửi gắm trong các sản phẩm smartphone của mình. Một điều chắn chắn, khách hàng sẽ luôn là người được lợi nhất khi OPPO không ngừng cải tiến công nghệ để cho ra những sản phẩm và những trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

“Chất phát ngất” với camera selfie vây cá mập siêu độc đáo của Oppo Reno

Theo giới chuyên môn dự đoán, Oppo Reno- siêu phẩm mới ra mắt trên thị trường của Oppo chắc chắn sẽ gây một cơn sốt...

(Khám Phá).

sự kiện Điện thoại Oppo