Video: Mãn nhãn người Nhện đấu Bạch tuộc

Thứ Ba, ngày 01/10/2013 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh chiến đấu thể hiện đẳng cấp công nghệ trong bộ phim siêu anh hùng đầy cảm động và được cho là hay nhất kể từ năm 1978.

Sự kiện: Phim hành động

Người Nhện 2 (Spider-Man 2) là một bộ phim siêu anh hùng phát hành năm 2004 Mỹ của đạo diễn Sam Raimi, Alvin Sargent. Đây là phần hai của bộ ba Người Nhện được ra mắt vào các năm 2002, 2004, và 2007.

Video: Mãn nhãn người Nhện đấu Bạch tuộc - 1

Siêu anh hùng Người nhện được nhiều người mến mộ

Người nhện 2 là một trong số những bộ phim hiếm hoi về siêu anh hùng của hãng Marvel Comics được giới phê bình đánh giá cao. Phim được cho là có cốt truyện logic, hình ảnh mãn nhãn mà câu chuyện vẫn lay động trái tim. Nó thành công và mang về tới 16 giải thưởng, 39 đề cử lớn nhỏ, trong đó có giải Oscar Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất. Tác phẩm cũng cũng thu về 783 triệu USD trên toàn thế giới.

Cố phê bình gia phim ảnh uy tín Roger Ebert, người từng cho Người Nhện 1 2,5 sao trên tổng số 4 sao, đã cho bộ phim này toàn bộ 4/4 sao và gọi đây là “Bộ phim siêu anh hùng xuất sắc nhất từ khi dòng phim siêu anh hùng được làm lại từ năm 1978”.

Video: Mãn nhãn người Nhện đấu Bạch tuộc - 2

Người nhện phải đối đầu với Tiến sĩ bạch tuộc

Trong phần 2, ngôi sao điển trai Tobey Maguire tiếp tục vào vai người nhện Peter Parker. Nếu như phần 1 kể về quá trình trở thành siêu anh hùng người nhện của Peter Parker thì câu chuyện phần hai là hành trình chiến đấu cho công lý, bảo vệ trái đất và loài người của siêu anh hùng Người nhện.

Video: Mãn nhãn người Nhện đấu Bạch tuộc - 3

Kẻ phản diện chính của Phần 2

Nhân vật phản diện chính trong tập phim này là Tiến sĩ Otto Octavius ​​(Alfred Molina), người đã trở nên hung ác sau một thử nghiệm thất bại và cái chết của người vợ. Sử dụng xúc tu cơ khí của mình, Octavius ​​được mệnh danh là "Tiến sĩ Bạch tuộc" và đe dọa gây nguy hiểm cho cuộc sống của người dân của Thành phố New York.

Video: Mãn nhãn người Nhện đấu Bạch tuộc - 4

Video: Mãn nhãn người Nhện đấu Bạch tuộc - 5

Người Nhện chiến đấu với Tiến sĩ Bạch tuộc trên nóc toa tàu cao tốc

Trích đoạn dưới đây là cảnh Người nhện chiến đấu với lão Tiến sĩ Bạch tuộc trên nóc một đoàn tàu đang chạy. Cảnh phim này chắc hẳn đã được bộ phim X-Men Wolverine (Dị Nhân Người Sói 2013) học hỏi ở phân đoạn Người sói Hugh Jackman chiến đấu chống lại tên sát nhân Nhật bản trên tàu cao tốc xuyên thành phố.

Mời độc giả xem cảnh phim nghẹt thở trong Người nhện 2:

Video: Mãn nhãn người Nhện đấu Bạch tuộc - 6

Cảnh đánh võ mãn nhãn

Video: Mãn nhãn người Nhện đấu Bạch tuộc - 7

Video: Mãn nhãn người Nhện đấu Bạch tuộc - 8

Poster của bộ phim siêu nhân hùng tráng!

Chia sẻ
Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Phim hành động
Báo lỗi nội dung