Bạn gái Người nhện bị tố có băng sex

Chia sẻ với trang tin RadarOnline, người giấu mặt khẳng định Emma Stone có một cuốn băng sex và không phải với người yêu - đồng thời là bạn diễn trong phim Người nhện Andrew Garfield.

Trong khi Emma Stone luôn được biết đến với hình ảnh ngọt ngào và nghiêm túc thì nguồn tin này lại tiết lộ những điều đối lập. Họ nói rằng ngôi sao 24 tuổi có những hành động hoang dại trong đoạn video sex nói trên.

"Emma Stone có băng sex và đó là sự thật” – nguồn tin này khẳng định chắc nịch với trang tin RadarOnline.

Cô ấy đã thực hiện nó một thời gian khá dài trước khi bắt đầu hẹn hò với Andrew Garfield. Thời điểm đó Emma cũng chưa nổi tiếng và còn rất trẻ”.

Bạn gái Người nhện bị tố có băng sex - 1

Emma Stone hiện đang là ngôi sao "đang lên" ở Hollywood

Bạn gái Người nhện bị tố có băng sex - 2

Cô từng có khá nhiều cảnh nóng với Ryan Gosling trong Crazy, Stupid, Love

Theo nguồn tin này thì cuốn băng vẫn chưa được bày bán trên thị trường. “Cuốn băng hiện vẫn nằm trong tay người mà cô ấy đã từng quan hệ. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không được tung ra ngoài thị trường. Emma là ngôi sao đang lên do đó giá trị của cuốn băng chắc chắn sẽ rất cao” – người giấu mặt nói thêm.

Trong khi đó, một người bạn thân của Emma đã lên khẳng định, nữ diễn viên này không phải mẫu người thích lợi dụng scandal để đánh bóng tên tuổi hay sử dụng nó để trục lợi cho bản thân.

Bạn gái Người nhện bị tố có băng sex - 3

Emma và bạn trai - "người nhện" Andrew Garfield

"Emma đang rất hạnh phúc với sự nghiệp và tự hào về vị trí mà cô ấy đang có. Cô ấy sẽ chẳng đời nào lại dại dột phát hành cuốn băng đó. Emma sẽ chiến đấu để ngăn việc bị phát tán lại - nếu có thực sự tồn tại clip sex. Cô ấy không giống như Kim Kardashian, Paris Hilton hay những người nổi tiếng nhờ vào việc tung băng sex của chính mình ra thị trường” - người bạn này cho biết thêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo Rardar)
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN