Video: Xót xa cảnh đời "Vua hài kịch"

Sự kiện: Châu Tinh Trì

Đột ngột bị từ chối khi lần đầu được giao vai diễn chính, nhân vật Doãn Thiên Cừu của Châu Tinh Trì đã chết lặng và khiến người xem "đứng hình" theo.

Ý chí kiên trì và lòng đam mê diễn xuất của nhân vật Doãn Thiên Cừu trong Vua hài kịch  là một yếu tố khiến khán giả cảm thấy thực sự xúc động.

Thế nhưng khi anh đang hào hứng chuẩn bị cho vai nam chính đầu tiên, được coi là quan trọng nhất đời, Đỗ Quyên (Mạc Văn Úy) đã thông  báo rằng: “Vai diễn này do đại ca đảm nhiệm”.

Video: Xót xa cảnh đời "Vua hài kịch" - 1

Doãn Thiên Cừu chết lặng trước tin sét đánh của Đỗ Quyên.

Có lẽ không ai thể hiện được cảm giác và sự hẫng hụt của nhân vật Doãn Thiên Cừu xuất sắc bằng Châu Tinh Trì.

Nghiệp diễn của anh cũng chẳng khác gì nhân vật trong phim, long đong và lận đận suốt 5 năm trời với vai trò làm MC một chương trình hài kịch thiếu nhi, quanh quẩn với những vai diễn quần chúng không tên không tuổi, mong chờ một vai chính.

Cảm xúc này đã được Châu Tinh Trì lột tả một cách chân thực và sinh động cho vai diễn Doãn Thiên Cừu trong cảnh quay trên.

Câu nói của Quyên tỉ như một gáo nước lạnh dội thẳng vào nhiệt huyết đang sục sôi và sự hân hoan của Doãn Thiên Cừu. Mặc dù điều này không phải chủ định của Đỗ Quyên bởi chỉ cô biết làm theo quyết định của hai đối tác, bởi thực lòng cô luôn ủng hộ và tìm mọi cách để giúp đỡ Thiên Cừu.

Thái độ sốc của Doãn Thiên Cừu trong tích tắc khi bị "gáo nước lạnh" của Đỗ Quyên dội thấu tim.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Châu Tinh Trì Xem thêm
Báo lỗi nội dung