Bom tấn The Hobbit trở lại màn ảnh Việt

Thứ Năm, ngày 12/12/2013 08:15 AM (GMT+7)

Ngay khi người hâm mộ Việt tưởng như sẽ không được xem phần tiếp theo của câu chuyện người lùn phiêu lưu thì bom tấn The Hobbit: The Desolation Of Smaug (tên tiếng Việt: Người Hobbit: Đại Chiến Với Rồng Lửa) đã chính thức được mua bản quyền phân phối tại Việt Nam vào phút cuối.

The Hobbit Đại Chiến Với Rồng Lửa tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Bilbo Baggins và cuộc hành trình với phù thuỷ Gandalf cùng mười ba người lùn dẫn đầu bởi Thorin Oakenshield, họ mang trên mình một nhiệm vụ sử thi để đòi lại Lonely Mountain và Vương quốc người lùn đã mất của Erebor.

Bom tấn The Hobbit trở lại màn ảnh Việt - 1

Sống sót trong cuộc hành trình bất ngờ, cả đoàn đã đi về phía Đông, dọc đường họ đã gặp phải tộc người hoá gấu Beorn và một đàn nhện khổng lồ trong khu rừng nguy hiểm ở Mirkwood. Sau khi thoát khỏi móng vuốt của các Wood-Elf, các người lùn tìm đến thị trấn Lake và cuối cùng đến được Lonely Mountain - nơi họ phải đối mặt với nguy hiểm lớn nhất đó là một sinh vật đáng sợ hơn bất kỳ ai, thứ mà sẽ kiểm chứng không chỉ lòng dũng cảm mà thử thách cả giới hạn tình bạn của họ – Rồng Smaug.

Trailer phim The Hobbit Đại Chiến Với Rồng Lửa

Bom tấn The Hobbit trở lại màn ảnh Việt - 2

Đây là phần hai trong loạt series ba phần dựa trên tiểu thuyết The Hobbit xuất bản năm 1937 của J.R.R Tolkien. Phần 1 là An Unexpected Journey (Hành Trình Vô Định) ra mắt năm 2012 và phần 3 là There and Back Again sẽ ra mắt năm 2014. Loạt series ba phần này đóng vai trò là tiền truyện của loạt The Lord of the Rings (Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn/Chúa Nhẫn) của Jackson.

Những ngôi sao quen thuộc của Chúa Nhẫn sẽ tiếp tục góp mặt trong The Hobbit lần này là Evangeline Lilly, Lee Pace, Luke Evans, Ken Stott, James Nesbitt và tất nhiên cả chàng tiên cung Orlando Bloom.

Bom tấn The Hobbit trở lại màn ảnh Việt - 3

The Hobbit: The Desolation of Smaug mới đây đã ra mắt tại Mỹ vào ngày 2/12. Cũng giống như các phim trước đó, tập Đại Chiến Với Rồng Lửa cũng được quay với tốc độ 48 khung hình/1 giây (bình thường phim quay với tốc độ 35 khung hình/giây), vì vậy phim sẽ nét hơn.

Giới phê bình mỹ đánh giá khá cao The Hobbit Đại Chiến Rồng Lửa với 79% bài bình luận trong tổng số 38 bài ở các báo Mỹ cho điểm tích cực và phim đạt tỷ lệ trung bình 7,2/10 điểm.

The Hobbit Đại Chiến Rồng Lửa sẽ phát hành ra mắt trên toàn quốc từ ngày 3/1/2014.

Bom tấn The Hobbit trở lại màn ảnh Việt - 4

Bom tấn The Hobbit trở lại màn ảnh Việt - 5

Bom tấn The Hobbit trở lại màn ảnh Việt - 6

Bom tấn The Hobbit trở lại màn ảnh Việt - 7

Bom tấn The Hobbit trở lại màn ảnh Việt - 8

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Phim hay mới ra mắt
Báo lỗi nội dung