Bom tấn Người Nhện 2014 tung trailer đầu tiên

Thứ Sáu, ngày 06/12/2013 14:51 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hãng Sony Pictures vừa tung ra trailer chính thức của phần 2 loạt phim The Amazing Spider-man. Đoạn video hé lộ nhiều bất ngờ, đồng thời “chiêu đãi” người xem những cảnh chiến đấu ấn tượng, xứng tầm một bom tấn mở màn cho mùa phim hè 2014.

Sự kiện: Phim hành động

Loạt Người Nhện vốn được đánh giá là loạt phim hay trong "vũ trụ siêu nhân" của Marvel. Vốn ngừng lặng sau 3 thập kỉ, năm 2002, Người Nhện lại trở lại với bộ ba Spider-Man (2002), Spider-Man 2 (2004), và Spider-Man 3 (2007) dưới bàn tay đạo diễn Sam Raimi nhào nặn.

Năm 2012, đạo diễn Marc Webb nổi tiếng với bộ phim hài lãng mạn 500 Ngày Yêu khởi động tập đầu trong loạt The Amazing Spider-man. The Amazing Spider-man 2 dự kiến ra rạp 2014, vừa tung trailer đầu tiên.

The Amazing Spider-man 2 tiếp nối câu chuyện phần 1. Peter Parker, với siêu nặng lực của mình, tiếp tục gánh trách nhiệm bảo vệ người dân New York. Nhưng trở thành một anh hùng giấu mặt có cái giá của nó: bảo vệ người dân New York đồng nghĩa với việc cậu phải đối đầu với nhiều kẻ thù mạnh hơn và khiến những người cậu yêu thương gặp nguy hiểm. Đó cũng là lúc Peter nhận ra rằng mọi rắc rối đều bắt nguồn tập đoàn Oscorp.          

Bom tấn Người Nhện 2014 tung trailer đầu tiên - 1

Trailer của phim hé lộ mối quan hệ giữa Richard Parker - bố của Peter và tập đoàn Oscorp cùng nghiên cứu bí mật mà bố cậu đã từng thực hiện cho Oscorp khiến gia đình cậu bị truy đuổi. Harry Osborn – người bạn lâu năm của Peter quyết định theo đuổi tham vọng thay đổi thế giới, trở thành kẻ thù hùng mạnh nhất mà Người nhện phải đương đầu…

Mỗi ngày tôi thức dậy và biết rằng, tôi càng cố cứu thêm nhiều người, có nghĩa tôi đang tạo ra nhiều kẻ thù hơn. Và đó chỉ là vấn đề thời gian, khi tôi phải đối mặt với những kẻ thù mạnh hơn mà tôi không thể đánh bại” – Câu nói của Người nhện báo trước cho sự xuất hiện của một loạt những kẻ thù nguy hiểm mà cậu sẽ phải đối đầu trong phần phim tiếp theo.

Trailer Người Nhện Tái Xuất 2

Ngoài Electro (Jamie Foxx) đã xuất hiện trong đoạn teaser trước đây, người hùng giấu mặt Peter Parker sẽ phải chiến đấu chống lại Rhino (Paul Giamatti) và Green Goblin (Dane DeHaan). Bên cạnh đó, hai kẻ phản diện khác là Doctor Octopus và Vulture cũng xuất hiện thoáng qua trong trailer này.

Bom tấn Người Nhện 2014 tung trailer đầu tiên - 2

Bên cạnh những cảnh hành động mãn nhãn, cũng không thiếu đi những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Peter và cô bạn học Gwen Stacy (Emma Stone). Nhưng câu hỏi được đặt ra là: số phận của nhân vật Gwen Stacy sẽ được quyết định như thế nào trong phần 2 này.

Bom tấn Người Nhện 2014 tung trailer đầu tiên - 3

Những người hâm mộ bộ truyện tranh Spider-man đều biết Gwen bị sát hại trong cuộc chiến với Green Goblin, tuy vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ đến mùa phim hè để tìm ra đáp án, bởi đoạn trailer kéo dài hơn 2 phút đã không hề tiết lộ về tình tiết này.  Liệu cặp tình nhân Emma Stone và Andrew Garfield có thể sánh đôi trên màn ảnh trong phần phim tiếp theo của The Amazing Spider-man?

Phim dự kiến phát hành ở Việt Nam từ ngày 2/5/2014.

Bom tấn Người Nhện 2014 tung trailer đầu tiên - 4

Bom tấn Người Nhện 2014 tung trailer đầu tiên - 5

Bom tấn Người Nhện 2014 tung trailer đầu tiên - 6

Bom tấn Người Nhện 2014 tung trailer đầu tiên - 7

Bom tấn Người Nhện 2014 tung trailer đầu tiên - 8

Chia sẻ
Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Phim hành động
Báo lỗi nội dung