Á thần Hercules mới dữ dội và nóng bỏng

Những hình ảnh mới nhất trong câu chuyện màn ảnh về vị á thần Hercules vừa được tung ra.

Huyền Thoại Hercules vừa mới đổi tựa tiếng Anh từ Hercules: The Legend Begins thành The Legend of Hercules. Phim là một câu chuyện hành động được đạo diễn bởi Renny Harlin và được đồng biên kịch bởi Daniel Giat, Giulio Steve và Sean Hood

Những ngôi sao sẽ tham gia gồm Kellan Lutz, Gaia Weiss, Scott Adkins, Roxanne McKee và Liam Garrigan.

Á thần Hercules mới dữ dội và nóng bỏng - 1

Cốt truyện phim lấy bối cảnh năm 1200 ở Ai Cập Cổ Đại, một nữ hoàng vì mê đắm thần Dớt (Zeus) nên đã hạ sinh ra một Á thần hứa hẹn sẽ lật đổ nhà vua độc ác đương thời và lập lại nền hòa bình cho vùng đất khắc nghiệt.

Nhưng vị hoàng tử này là Hercules không hề biết gì về danh tính thực cũng như vận mệnh của mình. Chàng chỉ mong muốn một điều đó là tình yêu của Công chúa vùng Crete là Hebe, người đã được hứa gả cho chính anh trai của mình.

Á thần Hercules mới dữ dội và nóng bỏng - 2

Khi Hercules biết ra mục đích thực sự, anh phải lựa chọn chạy trốn cùng tình yêu đích thực hay là hoàn thành số phận định sẵn và trở thành vị anh hùng đích thực của thời đại.

Trailer phim The Legend of Hercules

Bộ phim vừa tung ra những hình ảnh mới nhất trong đó cho thấy Hercules bị xiềng xích chân tay và chung hầm tàu với những nô lệ khác. Ngoài ra, hãng Millenium cũng tung ra những hình ảnh Hercules tình tứ ngọt ngào bên người yêu công chúa.

Á thần Hercules mới dữ dội và nóng bỏng - 3

Kellan Lutz, nổi tiếng nhất với vai diễn Emmett Cullen trong phim Chạng Vạng, sẽ vào vai diễn Hercules. Trong một phỏng vấn gần đây, Kellan Lutz tiết lộ anh phải xem bộ phim chiến tranh Braveheart của Mel Gibson để lấy cảm hứng cho vai diễn của mình.

Á thần Hercules mới dữ dội và nóng bỏng - 4

Anh chia sẻ: "Để đóng Hercules, tôi đã xem Braveheart mỗi ngày trên trường quay, vì trong đó có một số cảnh chiến đấu hoành tráng, đặc biệt là những màn huyết chiến kinh hoàng. Vì vậy, tôi rất vui khi được nói chuyện với Mel Gibson về điều đó".

The Legend of Hercules sẽ ra rạp ngày 10/1/2014.

Á thần Hercules mới dữ dội và nóng bỏng - 5

Á thần Hercules mới dữ dội và nóng bỏng - 6

Á thần Hercules mới dữ dội và nóng bỏng - 7

Á thần Hercules mới dữ dội và nóng bỏng - 8

Á thần Hercules mới dữ dội và nóng bỏng - 9

Á thần Hercules mới dữ dội và nóng bỏng - 10

Chia sẻ
Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
Phim hay mới ra mắt Xem thêm
Báo lỗi nội dung