Trung Dũng ngoại tình trong phim mới

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Trung Dũng cùng nhiều diễn viên nổi tiếng sẽ góp mặt trong chuỗi phim ngắn "Những ngày nắng đẹp" lên sóng truyền hình từ ngày 4/11.

Trung Dũng được biết đến trong nhiều vai trò diễn viên, MC, ca hát, kinh doanh...  và anh luôn hoàn thành xuất sắc mọi việc. Đối với đóng phim, Trung Dũng khá khó tính trong việc lựa chọn vai diễn. Đã nhiều năm trong nghề, anh chỉ nhận những vai mà bản thân cảm thấy thích.

Trong chuỗi phim ngắn "Những ngày nắng đẹp", Trung Dũng sẽ hóa thân thành một người đàn ông lăng nhăng trong câu chuyện "Chiếc giày phải". Anh bị vợ phát hiện và bắt đầu có những xung đột trong mối quan hệ gia đình.

Chuỗi phim ngắn “Những ngày nắng đẹp” sẽ chính thức lên sóng trên kênh THVL1 vào lúc 22h20 từ ngày 4/11. Đây là lần đầu tiên bộ phim ngắn mang đậm chất điện ảnh được phát sóng trên Đài Truyền hình với sự góp mặt của nhiều diễn viên gạo cội và dàn diễn viên trẻ đang được yêu mến trong làng điện ảnh Việt Nam.

Bộ phim gồm 365 tập với thời lượng mỗi tập là 7 phút 30 giây, có bố cục và cách thể hiện đậm chất điện ảnh. Mỗi tập phim sẽ là một câu chuyện độc lập với những tên gọi riêng, như một lời tâm sự, ưu tư trăn trở, chút khôi hài nhẹ nhàng và chuyển tải những thông điệp lạc quan, tin yêu vào một cuộc sống tươi đẹp.

Bởi mỗi tập là một phim khác nhau, vì vậy diễn viên sẽ được thay mới theo từng tập. Do đó sự xuất hiện của dàn diễn viên nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến với số lượng có thể nói là đông nhất từ trước đến nay sẽ là điều thú vị dành cho khán giả.

Cùng xem một số hình ảnh trong tập phim "Chiếc giày phải":

Trung Dũng ngoại tình trong phim mới - 1

Trung Dũng tình tứ với một cô gái trẻ...

Trung Dũng ngoại tình trong phim mới - 2

... và bị vợ là Bảo Châu phát hiện

Trung Dũng ngoại tình trong phim mới - 3

Trung Dũng ngoại tình trong phim mới - 4

Trung Dũng ngoại tình trong phim mới - 5

Chiếc giày phải sẽ là mối liên kết mạch chuyện

Trung Dũng ngoại tình trong phim mới - 6

Trung Dũng ngoại tình trong phim mới - 7

Trung Dũng và Bảo Châu tình cảm trên phim khi đóng vai vợ chồng

Trung Dũng ngoại tình trong phim mới - 8

Trung Dũng ngoại tình trong phim mới - 9

Trung Dũng ngoại tình trong phim mới - 10

Ngoài Trung Dũng và Bảo Châu, "Những ngày nắng đẹp" còn quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng khác như: NSƯT Việt Anh, Công Hậu, Công Ninh, Ngọc Lan...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN