Xúc động clip CSGT giơ tay chào đoàn xe chở cán bộ y tế Quảng Ninh tới hỗ trợ cho Bắc Giang

Chủ Nhật, ngày 16/05/2021 15:00 PM (GMT+7)

Khi nhìn thấy đoàn xe chở đội ngũ y bác sĩ từ Quảng Ninh hướng về Bắc Giang để chống dịch, trung uý Kiên đứng nghiêm và đưa tay chào, thể hiện sự cảm ơn với đội ngũ y tế.

Sự kiện: Tin nóng

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiến sĩ CSGT đứng nghiêm, giơ tay chào khi thấy đoàn xe chở cán bộ y tế tham gia chống dịch COVID-19 ở Quảng Ninh lên hỗ trợ Bắc Giang.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Đồng chí CSGT đang làm nhiệm vụ tại giao lộ đã đứng nghiêm giơ tay chào đoàn xe chở 200 y, bác sĩ xung phong vào Bắc Giang chống dịch COVID-19”.

Sau khi clip được đăng tải hành động đẹp của chiến sĩ CSGT đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhiều cư dân mạng cho biết họ đã thực sự xúc động, thậm chí rơi nước mắt sau khi chứng kiến khoảnh khắc đẹp này.

Liên quan đến sự việc trên, đại tá Đỗ Văn Huyền, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, clip trên được ghi lại vào khoảng 10h ngày 15/5 trên tỉnh lộ 293, đoạn qua ngã tư Tân An, huyện Yên Dũng.

Theo đại tá Huyền, chiến sĩ trong đoạn clip là trung úy Tống Ngọc Kiên, cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện Yên Dũng. Ngày 15/5, đơn vị đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng để đón đoàn y, bác sĩ từ Quảng Ninh sang Bắc Giang hỗ trợ chống dịch COVID-19.

Trung úy Tống Ngọc Kiên cho hay, vào thời điểm trên khi nhận tin đoàn y bác sĩ chống dịch chuẩn bị đi qua, anh đã điều tiết phương tiện, nhường đường cho đoàn xe rồi đứng nghiêm giơ tay chào theo điều lệnh công an nhân dân.

Theo trung uý Kiên, khi đoàn xe đi qua, anh chỉ muốn thể hiện hành động nhỏ để động viên, cảm ơn những y, bác sĩ của tỉnh bạn đã sang Bắc Giang hỗ trợ chống dịch.

Trung uý Kiên cho biết, khi đoạn clip được đăng tải anh rất vui mừng khi nhận được nhiều lời khen ngợi. Bản thân anh Kiên cho rằng, những y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch họ xứng đáng nhận được động viên, chia sẻ của mọi người, vì họ rất vất vả.

Nguồn: http://danviet.vn/xuc-dong-clip-csgt-gio-tay-chao-doan-xe-cho-can-bo-y-te-quang-ninh-toi-ho-tro-...

Một trưởng thôn ở Hà Nội được Thủ tướng khen thưởng về phòng dịch Covid-19

Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng bằng khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân thuộc TP Hà Nội đã có thành tích trong phòng,...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung