Xe tải không người lái chạy bon bon trên Quốc lộ 56

Thứ Sáu, ngày 11/03/2016 15:24 PM (GMT+7)

Chiếc xe tải chở bia tự chạy trên đường khi không có người lái và chỉ dừng lại khi va vào 2 trụ đèn bên đường, lôi luôn chiếc xe máy xuống dưới gầm.

Ngày 11-3, người dân trên Quốc lộ 56 đoạn đi qua xã Kim Long, huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đứng tim chứng kiến một vụ tai nạn hi hữu khi chiếc xe tải chở bia không người lái chạy trên đường.

Xe tải không người lái chạy bon bon trên Quốc lộ 56 - 1

Chiếc xe tải chở bia cuốn một chiếc xe máy cùng trụ đèn xuống gầm

Vụ việc xảy ra hồi 10 giờ cùng ngày.

Thời điểm này, chiếc xe tải chở bia BKS 51C-601.68 do tài xế Đặng Văn Hiệp (quê An Giang) điều khiển chạy đến xã Kim Long để giao hàng. Trong lúc tài xế đi vào bên trong cửa hàng để ký giấy tờ thì chiếc xe tự động chạy trên đường.

Chạy được khoảng 300 m, chiếc xe đâm vào một trụ đèn chiếu sáng và tiếp tục chạy rồi đâm vào trụ đèn chiếu sáng thứ hai, cuốn thêm một chiếc xe máy đang dựng bên lề đường mới chịu dừng lại.

Một số người dân bán hàng xung quanh hốt hoảng bỏ chạy khi chứng kiến cảnh xe không người lái. Nhiều cây xanh ở bên đường cũng bị gãy cành tả tơi.

Xe tải không người lái chạy bon bon trên Quốc lộ 56 - 2

Một số người chứng kiến cảnh trên hốt hoảng bỏ chạy

Khi chiếc xe dừng lại, người dân đã trèo lên xe để tắt máy. Khoảng vài phút sau,tài xế xe tải chở bia mới hốt hoảng chạy đến.

Tài xế Hiệp cho biết có thể trong lúc mình đang ở bên trong cửa hàng thì xe bị chạm bình, tự nổ máy và kẹt số tự chạy.

Rất may mắn, thời điểm trên không có nhiều người lưu thông trên đường và chiếc xe cũng không gây thương tích cho người. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, công an đã tới hiện trường và xử lý.

Theo Ngọc Giang (Người lao động)
Báo lỗi nội dung