Xe tải cẩu đẩy xe khách đi nhiều mét trên đường, hành khách gào thét

Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 12:10 PM (GMT+7)

Nhiều người bị thương phải nhập viện cấp cứu khi xe khách băng qua giao lộ bị xe tải cẩu đâm trúng, đẩy đi nhiều mét trên đường.

Sự kiện:

Tin nóng

Xe tải cẩu đẩy xe khách đi nhiều mét trên đường, hành khách gào thét - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Sáng 6/12, xe khách 29 chỗ chở nhiều người lưu thông trên đường Võ Trần Chí hướng từ Quốc lộ 1 về đường Trần Đại Nghĩa. Khi đến giao lộ Cầu Kinh (quận Bình Tân, TP.HCM), tài xế điều khiển phương tiện qua đường thì bị xe tải cẩu chạy hướng ngược lại đâm trúng, đẩy đi nhiều mét.

Vụ tai nạn khiến hàng chục hành khách trên xe hoảng loạn, gào khóc, 5 người bị thương nặng sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Xe tải cẩu đẩy xe khách đi nhiều mét trên đường, hành khách gào thét - 2

5 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu

“Cảnh tượng lúc đó rất khủng khiếp. Tôi nghĩ tôi và mọi người trên xe chắc chết rồi. Ai cũng gào khóc trong hoảng sợ vì xe khách bị tông và đẩy đi rất xa, kính chắn gió văng tứ tung”, một nạn nhân kể.

Những hành khách thoát nạn cho biết, xe khách xuất phát từ Bình Phước để về miền Tây, khi đến địa điểm trên tài xế cho xe băng qua đường để trả khách thì gặp tai nạn.

Đến trưa cùng ngày các nạn nhân bị thương vẫn đang được các bác sĩ theo dõi sức khỏe, điều trị tại các phòng khám đa khoa, bệnh viện tại địa bàn.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/xe-tai-cau-day-xe-khach-di-nhieu-met-tren-duong-hanh-khach-ga...

Xe khách bất ngờ bốc cháy lúc nửa đêm, 20 hành khách hoảng loạn tháo chạy

Một xe khách giường nằm đang di chuyển trên QL18, đoạn qua thị trấn Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh bất ngờ bốc cháy dữ dội,...

Theo Phùng Lâm (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng