Xe khách tông nhau, hơn 20 người bị thương

Sáng nay (11/8), tại km 1103 trên Quốc lộ 1, thuộc thôn Thuỷ Thạch, xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 ô tô khách làm hơn 20 người bị thương, trong đó có nhiều người thương rất nặng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 phút sáng nay (11/8), xe ô tô khách Ngọc Duy (22 chỗ ngồi) chạy từ huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) lên tỉnh Đắk Lắk. Trên xe có trên 20 hành khách đều quê ở Quảng Ngãi. Khi đến địa điểm trên xe bất ngờ lao sang đường ngược chiều húc vào xe khách giường nằm đang chạy chiều ngược lại. Sau khi gây tai nạn, xe Ngọc Duy bị hất văng ngang đường. Đầu xe khách giường nằm bị hư nặng, riêng xe khách Ngọc Duy bị bẹp dúm phần đầu xe.

Xe khách tông nhau, hơn 20 người bị thương - 1

Hiện trường vụ tai nạn giữa hai xe ô tô khách

Xe khách tông nhau, hơn 20 người bị thương - 2

Đầu xe khách bẹp dúm sau tai nạn

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân và lực lượng CSGT Trạm Đức Phổ và Công an huyện Đức Phổ, Thanh tra giao thông Quảng Ngãi đã có mặt tại hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu. Đến trưa nay, có 21 người bị thương, trong đó có nhiều người bị thương nặng. 6 người bị thương rất nặng phải chuyển ra Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu khẩn.

Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải, UBND huyện cũng có mặt tại hiện trường chỉ đạo khắc phục vụ việc, không để kẹt xe trên Quốc lộ 1. Lãnh đạo UBND huyện Đức Phổ cũng đã đến bệnh viện thăm hỏi, trao tặng cho mỗi hành khách bị thương 1 triệu đồng.

Xe khách tông nhau, hơn 20 người bị thương - 3

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi thăm hỏi các nạn nhân và chỉ đạo tập trung cứu chữa người bị nạn

Sáng cùng ngày, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Nguyễn Minh đã đến thăm các nạn nhân tại bệnh viện và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Trong số 4 nạn nhân đưa vào Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi có hai bệnh nhân bị thương nặng là ông Bạch Ngọc Nhi (43 tuổi, lái xe khách giường nằm) và bà Bạch Thị Mến (39 tuổi, hành khách). Cả hai nạn nhân này đều bị đa chấn thương, dập tay chân. Còn hai nạn nhân khác nhập viện cũng bị đa chấn thương, nhưng nhẹ hơn. Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi đang tích cực cứu chữa, cấp cứu cho các nạn nhân.

Vụ việc đang được công an Quảng Ngãi điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Võ Hoàng Uyên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN