Xe con đấu đầu xe khách, 3 người thương vong

Thứ Bảy, ngày 28/04/2018 20:35 PM (GMT+7)

Đang di chuyển trên đường, chiếc xe ô tô con bất ngờ va chạm với một xe khách khiến 1 người tử vong tại chỗ và 2 người khác bị thương phải nhập viện.

Chiều 28-4, ông Hà Quang Tuân, Trưởng công an huyện Chợ Mới (tỉnh Bắc Kạn), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một xe ô tô khách và một xe ô tô con 4 chỗ, khiến 1 người tử vong và 2 người khác nhập viện.

Xe con đấu đầu xe khách, 3 người thương vong - 1

Chiếc xe ô tô con sau vụ tai nạn - Ảnh: Otofun

Theo đó, khoảng 14 giờ ngày 28-4, một chiếc xe ô tô con mang biển kiểm soát 29A 573.24 đang di chuyển trên quốc lộ 3 mới, khi tới địa bàn xã Quảng Chu, huyện Chợ Mới thì bất ngờ xảy ra va chạm với một ô tô khách mang biển kiểm soát 29B 504.34 chạy hướng ngược lại. Cú va chạm mạnh khiến 1 người trong ô tô con bị mắc kẹt và tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương.

Tài xế xe ô tô con là Nguyễn Xuân Trường (sinh năm 1985, trú tại phường Minh Khai, TP Bắc Kạn) được xác định tử vong tại chỗ, 2 người bị thương khác trên xe ô tô con chưa xác định được danh tính. Lúc xảy ra va chạm, chiếc ô tô khách chở gần chục hành khách. Tài xế xe khách là Trần Thanh Tùng, sinh năm 1980, trú tại quận Long Biên, TP Hà Nội

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để đưa người bị thương đi cấp cứu, phân luồng đảm bảo trật tự giao thông.

12 người tử vong vì TNGT trong ngày đầu nghỉ lễ

Trong ngày đầu tiên của dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, toàn quốc xảy ra 15 vụ tai nạn giao thông, trong đó có một số vụ tai nạn...

Theo Huy Thanh (Người lao động)

sự kiện An toàn giao thông