Vụ trẻ mầm non tử vong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Công an đã bắt cô giáo Phương Quỳnh Anh (Trường mầm non Hồng Nhung).

Ngày 30/5, lãnh đạo Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị đã bắt cô giáo Phương Quỳnh Anh, người đảm nhiệm việc đưa đón học sinh bằng ô tô đưa đón của Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2.

Chiếc xe trong vụ việc

Chiếc xe trong vụ việc

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 29/5, Công an TP Thái Bình tiếp nhận tin báo của anh T.Đ.A. (SN 2004, ở xã Dũng Nghĩa, huyện Vũ Thư) về việc cháu T.G.H. (SN 2019) là học sinh lớp 4 tuổi Trường mầm non Hồng Nhung (ở xã Phú Xuân, TP Thái Bình) bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường dẫn đến tử vong.

Bước đầu, công an xác định, khoảng 6h20 ngày 29/5, anh N.V.L. (SN 1965, ở phường Quang Trung, TP Thái Bình) điều khiển ô tô 29 chỗ cùng cô Phương Quỳnh Anh (Trường mầm non Hồng Nhung) đón cháu H. và 9 học sinh khác đi học.

Khi đến trường, anh L. mở cửa xe ô tô cho giáo viên và các cháu học sinh tự đi vào lớp. Sau đó, anh này điều khiển ô tô đến đỗ ở cổng trường rồi ra về.

Vào lớp, giáo viên lớp có chụp ảnh điểm danh học sinh gửi lên phần mềm của nhà trường để theo dõi, quản lý phát hiện vắng cháu H. nhưng không thông báo cho gia đình.

Đến khoảng 17h cùng ngày, anh A. (cậu ruột của cháu) đến đón và phát hiện sự việc cháu H. bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường dẫn đến tử vong.

Nguồn: [Link nguồn]

ĐBQH Nguyễn Thị Việt Nga nhấn mạnh, tất cả người lớn - những người có mặt trong trường hợp cháu bé 5 tuổi bị tử vong trên xe ôtô ở Thái Bình đều có lỗi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Bị bỏ quên trên xe đưa đón, bé 5 tuổi tử vong Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN