Khởi tố vụ trẻ mầm non tử vong trên xe đưa đón

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Anh L. điều khiển ô tô 29 chỗ đi đón cháu H. và 9 cháu khác tới trường Mầm non Hồng Nhung.

Ngày 30/5, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án “Vô ý làm chết người” để điều tra làm rõ vụ án.

Chiếc ô tô nơi cháu bé bị bỏ quên

Chiếc ô tô nơi cháu bé bị bỏ quên

Theo Công an tỉnh Thái Bình, vào khoảng 18h ngày 29/5, Công an TP Thái Bình tiếp nhận tin báo của anh T.Đ.A. (SN 2004, ở xã Dũng Nghĩa, huyện Vũ Thư) về việc cháu T.G.H. (SN 2019) là học sinh lớp 4 tuổi Trường Mầm non Hồng Nhung (ở xã Phú Xuân, TP Thái Bình) bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường dẫn đến tử vong.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng vào cuộc.

Bước đầu, công an xác định, khoảng 6h20 ngày 29/5, anh N.V.L. (SN 1965, ở phường Quang Trung, TP Thái Bình) điều khiển ô tô 29 chỗ cùng 1 giáo viên trường Mầm non Hồng Nhung đón cháu H. và 9 học sinh khác đi học.

Khi đến trường, anh L. mở cửa xe ô tô cho giáo viên và các cháu học sinh tự đi vào lớp. Sau đó, anh này điều khiển ô tô đến đỗ ở cổng trường rồi ra về.

Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2

Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2

Vào lớp, giáo viên lớp có chụp ảnh điểm danh học sinh gửi lên phần mềm của nhà trường để theo dõi, quản lý phát hiện vắng cháu H. nhưng không thông báo cho gia đình.

Đến khoảng 17h cùng ngày, anh A. (cậu ruột của cháu) đến đón và phát hiện sự việc cháu H. bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường dẫn đến tử vong.

Sau vụ việc, UBND tỉnh Thái Bình và các đơn vị liên quan đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình cháu H. Đồng thời có văn bản chỉ đạo, chấn chỉnh hoạt động đưa, đón, quản lý trẻ của các trường mầm non trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Từ 6h20 đến 17h, bé H vẫn ở trên xe đưa đón học sinh của nhà trường. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng cháu không qua khỏi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN