Vụ thầy dạy võ "tung cước" như trời giáng vào học viên: Áp lực thành tích?

Thứ Hai, ngày 18/11/2019 18:00 PM (GMT+7)

Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra ngay sau khi nhận được phản ánh về một thầy dạy võ có hành vi "bạo lực" đối với các học viên trong độ tuổi thiếu niên.

Sự kiện: Tin nóng

Vụ thầy dạy võ "tung cước" như trời giáng vào học viên: Áp lực thành tích? - 1

Thầy dạy võ "tung cước" như trời giáng vào người học viên (Ảnh cắt từ clip).

Liên quan đến vụ thầy dạy võ "tung cước" như trời giáng vào học viên, chiều 18/11, trao đổi với PV, một cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết Công an TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đang xác minh, làm rõ vụ việc.

Theo vị cán bộ này, vụ việc trên xảy ra tại một lớp học võ trên địa bàn phường Liên Bảo, TP.Vĩnh Yên. Người thầy dạy võ xuất hiện trong clip lan truyền trên mạng xã hội là một cán bộ của Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Vĩnh Phúc. Bước đầu làm việc với cơ quan công an, người này trình bày do "áp lực thành tích" nên đã dạy dỗ "nghiêm khắc" các học viên của mình.

"Công an TP.Vĩnh Yên cũng đã giám định thương tích của một số em học viên trong lớp học võ của người này, tuy nhiên không có hậu quả gì nghiêm trọng. Cơ quan công an cũng chưa nhận được đơn thư phản ánh nào từ phía gia đình các học viên", vị cán bộ này thông tin thêm.

Clip: Thầy dạy võ “tung cước” như trời giáng vào học viên (nguồn: Fanpage Thành phố Vĩnh Yên)

Trước đó, cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook bất ngờ xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh thầy giáo dạy võ dạy học sinh bằng phương pháp “bạo lực” khiến cư dân mạng bức xúc.

Theo clip ghi lại, các học viên chỉ đang ở độ tuổi thiếu niên nhưng sau mỗi cú đạp “trời giáng” của thầy, các em lại còng lưng xuống tiếp tục ép cơ trong giờ tập luyện. Người này đã liên tục dùng tay đánh vào người, dùng chân đạp, ép cơ thể các em phải cúi xuống thấp nhất khiến người quay clip phải thốt lên “ối giời ơi”.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/vu-thay-day-vo-tung-cuoc-nhu-troi-giang-vao-hoc-vien-ap-luc-t...

Clip: Thầy dạy võ “tung cước” như trời giáng vào học viên, người chứng kiến hết hồn

Theo clip ghi lại, các học viên chỉ đang ở độ tuổi thiếu niên nhưng sau mỗi cú đạp “trời giáng” của thầy, các em...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng