Vụ hành hung Phó GĐ sở: Kẻ chủ mưu ra đầu thú

Đối tượng chủ mưu trong vụ hành hung Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Khánh Hòa đã ra đầu thú.

Sáng 2/11, thông tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đối tượng chủ mưu trong vụ hành hung ông Nguyễn Văn Dần, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Khánh Hòa là Nguyễn Hữu Hạnh (tức Hạnh “nhỏ”, 39 tuổi, trú phường Phước Hòa, TP. Nha Trang) đã ra đầu thú.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa cũng thi hành quyết định bắt tạm giam 3 tháng đối với Hạnh “nhỏ” về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Khánh Hòa đã tạm giam 5 đối tượng liên quan đến vụ hành hung ông Nguyễn Văn Dần.

Như đã thông tin, sáng 23/10, ông Nguyễn Văn Dần, phó giám đốc Sở GTVT Khánh Hòa đang ở nhà riêng ở đường Dã Tượng, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang thì đã bị gần 10 đối tượng xông vào hỏi và đòi tiền đá banh. Khi ông Dần lên tiếng thì bị các đối tượng trên lao vào đánh, sau đó bỏ lên xe cùng đồng bọn bỏ trốn.

Nhận được tin báo công an tỉnh Khánh Hòa đã nhanh chóng thu thập thông tin và xác định được đối tượng chủ mưu là Nguyễn Hữu Hạnh. Ngày 26/10, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa đã đồng loạt tiến hành khám xét ngôi nhà ở đường Chí Linh, phường Phước Hòa (TP. Nha Trang) là nơi ở của Hạnh “nhỏ” và quán karaoke Đại Cao ở đường Yết Kiêu, phường Vạn Thắng (TP. Nha Trang) do Hạnh “nhỏ” làm chủ. Tại đây cơ quan công an đã thu giữ nhiều chứng cứ và bắt khẩn cấp một số người liên quan đến vụ hành hung ông Nguyễn Văn Dần. Riêng Hạnh “nhỏ” đã nhanh chân bỏ trốn.

Nguyên nhân ông Dần bị đánh được làm rõ là do trước đó, ngày 22/10 đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Khánh Hòa do ông Dần chủ trì tiến hành thanh kiểm tra công ty TNHH dịch vụ du lịch và vận tải Tân Hoàng Long (Nha Trang). Khi đoàn kiểm tra đến chỉ có 1 nhân viên được ủy quyền tiếp đoàn và không trình được các hồ sơ, giấy tờ kinh doanh.

Đoàn đã quyết định lập biên bản, đình chỉ hoạt động của doanh nghiệp, yêu cầu tạm đóng cửa văn phòng…

Ngay sáng hôm sau, Hạnh “nhỏ”, một cổ đông của công ty đã kéo đàn em đến đánh ông Dần để “dằn mặt”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN