Vụ Cát Tường: Tìm xác tại nhà riêng của BS Tường

Chiều nay (27/12), gia đình ông sẽ cùng với một số nhà khoa học về nhà riêng bác sĩ Tường ở phố Trần Cung và Thẩm mỹ viện Cát Tường ở đường Giải Phóng để tìm xác chị Huyền.

Ông Bùi Đức Quang, cậu ruột chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết, chiều nay gia đình ông sẽ cùng với một số nhà khoa học về nhà riêng bác sĩ Tường ở phố Trần Cung và Thẩm mỹ viện Cát Tường ở đường Giải Phóng để tìm xác chị Huyền.

Trước đó, ngày 19/10, chị Huyền bị chủ cơ sở thẩm mỹ Cát Tường làm chết sau đó vứt xác xuống sông Hồng. Đã hơn 2 tháng trôi qua, gia đình nạn nhân đi tìm kiếm thi thể nhưng vẫn chưa có kết quả. Nhiều vị trí khả nghi ở quanh cầu Thanh Trì được gia đình nạn nhân thuê thợ lặn, dùng máy thổi cát tìm kiếm nhưng vẫn vô vọng.

Theo ông Quang, đến thời điểm hiện tại gia đình ông vẫn tiếp tục nuôi hy vọng tìm kiếm và mong muốn sẽ tìm thấy thi thể người thân trước Tết Nguyên Đán.

Vụ Cát Tường: Tìm xác tại nhà riêng của BS Tường - 1

Đã hơn 2 tháng trôi qua, người nhà nạn nhân vẫn tiếp tục tìm kiếm thi thể chị Huyền

Trong khi chờ phía công an có kế hoạch cụ thể việc tìm kiếm, trước mắt gia đình ông sẽ nhờ nhà khoa học sử dụng máy địa bức xạ quay về nhà riêng bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ở phố Trần Cung (Từ Liêm, Hà Nội) và thẩm mỹ viện Cát Tường  ở đường Giải Phóng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) dò tìm xác nạn nhân.

“Trước đó, chúng tôi có nghe được thông tin thi thể cháu Huyền không được ném xuống sông mà giấu ở TMV Cát Tường và tại nhà riêng của bác sĩ Tường. Do vậy, trong chiều nay chúng tôi sẽ đưa máy móc vào kiểm tra lại một lần nữa cho chính xác. Gia đình tôi quan niệm dù hy vọng nhỏ vẫn phải đi kiếm cho đến khi thấy mới thôi”, ông Quang chia sẻ.

Ông Quang cho biết thêm, ngoài việc tìm kiếm trong chiều nay, gia đình đang liên hệ với các chủ máy múc cát ở tỉnh Phú Thọ để đưa máy xuống Hà Nội tìm thi thể chị Huyền ở những điểm nghi vấn mà các nhà khoa học xác định.

“Nhà khoa học nhận định, những điểm nghi này, nếu có xác phải nằm ở độ sâu gần 10 m tính từ mặt sông xuống. Trong khi đó, hầu hết máy múc ở các khu khai thác cát tại Hà Nội chỉ có khả năng múc sâu 5m. Vì vậy, chúng thôi phải lên Phú Thọ thuê máy múc có gầu thả sâu 10 m mới đáp ứng được việc tìm kiếm”, ông Quang nói.

Trước đó, gia đình nạn nhân đã cùng nhà khoa học, ngoại cảm, nhà tâm linh, người dân chỉ điểm nghi có xác chị Huyền ở cầu Thăng Long, cầu Thanh Trì, ở Hà Nam quê bác sĩ Tường, bãi bồi Tự Nhiên huyện Thường Tín… xuống các địa điểm được chỉ dẫn tìm nhưng vẫn chưa có kết quả.

Trong ngày hôm qua (26/12), gia đình nạn nhân gồm 5 người đã được một nhà ngoại cảm trẻ tuổi ở Hà Nội dẫn ra cầu Thanh Trì tìm kiếm từ sáng sớm đến tận chiều tối nhưng vẫn không thấy có thi thể.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Nguyễn ([Tên nguồn])
Thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác bệnh nhân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN