Vụ bị đánh vì không dừng xe cho cô gái đi vệ sinh: Hành động bất ngờ của tài xế

Sự kiện: Tin nóng Khánh Hòa

Tài xế xe khách bị đánh vì không dừng xe cho cô gái đi vệ sinh trên cao tốc đã rút đơn khiếu nại và đề nghị không khởi tố.

Công an phường Phước Hải làm việc với đối tượng có liên quan.

Công an phường Phước Hải làm việc với đối tượng có liên quan.

Sáng 1/3, Trung tá Nguyễn Đức Phương – Trưởng Công an phường Phước Hải, TP.Nha Trang (Khánh Hoà) cho biết, anh Trương Hữu Anh Vũ (41 tuổi), tài xế bị đánh vì không dừng xe cho cô gái đi vệ sinh trên cao tốc đã rút đơn khiếu nại và đề nghị không khởi tố.

Theo Trung tá Phương, tài xế Vũ rút đơn khiếu nại và đề nghị không khởi tố là do 2 người đánh cô gái liên quan trong sự việc đã nhận hành vi đó là sai, có thái độ cầu thị và xin lỗi anh này.

“Những người này đã bồi thường cho tài xế 500 nghìn đồng tiền phí thuốc và 9,5 triệu đồng tiền công tài xế nghỉ không đi làm được. Hiện công an phường đang xin ý kiến lãnh đạo TP đề ra quyết định xử phạt hành chính các đối tượng trên vì có hành vi côn đồ”, Trung tá Phương thông tin.

Trưởng Công an phường Phước Hải cũng cho biết thêm, trước đó tài xế Vũ đã rút lại nội dung bãi nại và muốn công an khởi tố, làm rõ, tránh trường hợp tương tự xảy ra với các tài xế xe khách khác, nhưng hôm nay đã thay đổi.

Tài xế Vũ bị đánh trên xe.

Tài xế Vũ bị đánh trên xe.

Trước đó, đêm 16/2, anh Trương Hữu Anh Vũ (ở Nha Trang, Khánh Hoà) điều khiển xe khách giường nằm 26 chỗ chạy tuyến Sài Gòn – Nha Trang. Trên xe lúc này có nhiều hành khách, trong đó có chị T.M.H.

Sau khi xe chạy lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây, chị H bị đau bụng và có nói với anh Vũ dừng xe cho chị đi vệ sinh. Tuy nhiên, xe đang chạy trên cao tốc nên tài xế không dám dừng và nói với chị H cố đợi đến đường tránh sẽ dừng.

Khi đi đến đường tránh, anh Vũ dừng xe cho chị H đi vệ sinh, nhưng lúc này vắng nên chị H sợ không dám đi và nói anh Vũ tiếp tục chạy xe. Anh Vũ chạy đến cây xăng thì dừng xe cho chị H đi vệ sinh. Đến khoảng 4h ngày 18/2, khi xe về đến Nha Trang, chị H gọi điện cho bạn là Nguyễn Trung Tín kể lại sự việc trên và nhờ Tín đến chở về nhà.

Sau đó, Tín đến đường Tố Hữu cùng với một người tên Ty (bạn của Tín quen trên mạng) đi đón chị H và đã lên xe đánh tài xế Vũ gây sưng nề bầm tím ở phần cổ.

Sau khi tiếp nhận trình báo của tài xế Vũ, công an phường Phước Hải đã vào cuộc truy xét và đưa những người liên quan về trụ sở công an làm việc.

Tại cơ quan công an, tài xế Vũ và chị H khai nhận cả hai không có mâu thuẫn. Còn anh Tín đã nhận thấy hành vi của mình là sai, do nóng ruột với bạn nên đã hung tài xế.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ bị đánh vì không dừng xe cho khách đi vệ sinh trên cao tốc: Tài xế rút đơn bãi nại

Tài xế nhà xe Bình Minh (ở TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà) bị đánh khi không dừng xe trên cao tốc cho nữ hành khách đi vệ sinh, đã rút đơn bãi nại vì cho rằng nữ hành khách và bạn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN