Vụ 4 người trong gia đình chết cháy: Tiếng kêu cứu đầy ám ảnh

Thứ Năm, ngày 13/07/2017 11:36 AM (GMT+7)

“Lửa bùng cháy rồi lan nhanh kèm theo tiếng nổ. Nghe thấy tiếng gia đình ông Bộ kêu cứu thất thanh bên trong rồi nhỏ dần mà mọi người đành bất lực…”.

Sự kiện: Tin nóng

Clip: Hàng xóm kể lại giây phút cả gia đình nạn nhân kêu cứu trong căn phòng ngủ tầng 3.

2 giờ 52 phút sáng ngày 13/7, vụ hoả hoạn kinh hoàng tại số nhà 37 ngõ 205/53 đường Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã khiến cả 4 người trong cùng một gia đình tử vong. Tiếng gào thét kêu cứu của các nạn nhân khiến những người chứng kiến vụ việc vẫn chưa hết bàng hoàng.

Các nhân chứng kể lại, sau khi phát hiện vụ hỏa hoạn, người dân đã chạy đến để ứng cứu thì phát hiện ngọn lửa đang bén từ tầng 1 lên tầng 2, khói nghi ngút. Bên trong ngôi nhà nhiều nạn nhân la hét kêu cứu.

Vụ 4 người trong gia đình chết cháy: Tiếng kêu cứu đầy ám ảnh - 1

Hiện trường vụ hoả hoạn.

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu (sống đối diện gia đình nạn nhân) cho biết: “Khoảng 3 giờ sáng nay, tôi nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh. Khi chạy ra ban công tôi thấy căn nhà đối diện đang bốc cháy dữ dội, mùi khét lẹt. Tôi cùng chồng nhúng khăn ướt đưa sang cửa sổ phòng ngủ tầng 3 cho ông Bộ và nhúng ướt nhiều quần áo đưa sang cho 2 cháu nhỏ lúc đó đang ở phòng ngủ tầng 2. Tôi hô hoán mọi người trong ngõ đến phá cửa và gọi điện thông báo cho cứu hoả".

Vụ 4 người trong gia đình chết cháy: Tiếng kêu cứu đầy ám ảnh - 2

 Chị Thu, nhân chứng vụ hoả hoạn kể lại giây phút cả gia đình kêu cứu trong căn phòng ngủ tầng 3.

Căn nhà được khoá trái bên trong nhưng ngọn lửa bùng phát mạnh ra ngoài khiến mọi người không thể tiếp cận. “Lửa bùng cháy rồi lan nhanh kèm theo tiếng nổ. Nghe thấy tiếng gia đình ông Bộ kêu cứu thất thanh bên trong rồi nhỏ dần mà mọi người đành bất lực…”, chị Thu kể. "

Một số nhân chứng khác cho biết thêm, vào thời điểm xảy ra vụ cháy toàn bộ khu vực gần hiện trường đã mất điện, lửa và khói bốc lên nghi ngút từ ngôi nhà. Vụ hoả hoạn thương tâm đã cướp đi sinh mạng của 4 người trong cùng một gia đình bao gồm: ông Văn Trọng Bộ - chủ nhà (SN 1966), vợ là bà Hoàng Thị Hoa (SN 1968), con trai Văn Trọng Hoàng (SN 1992), con gái Văn Thảo Nga (SN 2000).

Ngôi nhà 4 tầng 1 tum nằm sâu trong ngõ 205/53 đường Xuân Đỉnh là nơi sinh sống của gia đình ông Bộ. Chứng kiến cảnh tượng đau lòng trên, nhiều người dân không kìm được nước mắt.

Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà 4 người tử vong

Vụ hỏa hoạn khiến 2 chị em sinh đôi cùng mẹ và cậu ruột tử vong, thi thể cả 4 nạn nhân được phát hiện nằm ở cửa...

“Khi chứng kiến sự việc này tôi cảm thấy thương xót vô cùng, càng đau xót hơn khi mà những người tử vong trong vụ cháy này đều là trong một gia đình. Gia đình ông Bộ sống hiền hoà, đặc biệt đứa con gái nhỏ rất xinh xắn, đang là học sinh cấp 3 và học rất giỏi, cả xóm ai cũng yêu quý. Lúc đưa các thi thể ra ngoài không ai có thể cầm được nước mắt.” - một người dân chia sẻ. 

Theo báo cáo của lực lượng chức năng, sau khi phá cửa để ứng cứu, tuy nhiên khi lên đến phòng ngủ tầng 3 thì đã phát hiện cả 4 thành viên trong gia đình tử vong do ngạt khói trước đó.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Theo Việt Linh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung