Vớt thi thể thứ 4 trong chưa đầy 1 tháng ở hồ "tử thần"

Thứ Năm, ngày 24/11/2016 13:54 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đang câu cá, người đàn ông tá hỏa phát hiện xác người nổi lềnh bềnh dưới hồ "tử thần” nên vứt cần bỏ chạy.

Sự kiện: Bình Dương

Vớt thi thể thứ 4 trong chưa đầy 1 tháng ở hồ "tử thần" - 1

Sáng 24.11, người dân phát hiện xác người nổi dưới hồ Đá. Đây là thi thể thứ 4 được tìm thấy ở hồ Đá trong vòng chưa đầy 1 tháng qua.

Sáng 24.11, người đàn ông ngồi câu cá trong khuôn viên hồ Đá (hồ tử thần), khu vực Đại học Quốc gia TP.HCM (thuộc phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) hốt hoảng vứt cần bỏ chạy khi phát hiện xác người nổi lềnh bềnh trên mặt hồ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương có mặt đưa xác nạn nhân lên bờ. Tại hiện trường, nạn nhân nam giới, mặc quần cụt, áo thể thao màu xanh đỏ.

Trước đó 3 ngày, N.H.T. (20 tuổi, quê Đồng Nai) sinh viên trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM đã đi khỏi kí túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM nhưng không thấy về. Gia đình và bạn bè của Thịnh tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Vớt thi thể thứ 4 trong chưa đầy 1 tháng ở hồ "tử thần" - 2

Hồ Đá có nước sâu, lạnh như đá, để ngăn không cho người dân vào khu vực hồ vui chơi, tắm, chính quyền địa phương đã rào chắn, cắm biển cấm nhưng nhiều người vẫn bất chấp vào đây nên nhiều vụ chết đuối thương tâm đã xảy ra.

Sáng nay, hay tin lực lượng chức năng vớt một thi thể nam giới dưới hồ Đá, người nhà của T. tới hiện trường nhưng do thi thể nạn nhân đang phân hủy nên gia đình không thể nhận dạng. Bạn bè cùng phòng với T. nhận ra bộ đồ trên người nạn nhân cùng với bộ đồ của T. lúc rời khỏi phòng nhưng cũng không chắc chắn đây là sinh viên mất tích.

Đây là thi thể thứ 4 được tìm thấy ở hồ Đá trong vòng chưa đầy 1 tháng qua và là thi thể thứ 5 trong năm 2016.

Chia sẻ
Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Bình Dương
Báo lỗi nội dung