Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Úc: Đang phơi đồ, bà cụ bị hố tử thần nuốt chửng

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 20:22 PM (GMT+7)

Phải 20 phút sau, hàng xóm mới nghe thấy tiếng kêu cứu của bà vọng lên từ dưới hố tử thần.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 25/11, một phụ nữ ở Melbourne, Úc đang phơi đồ ở sau sân nhà đã bị một hố tử thần sâu tới 3 mét nuốt chửng và phải vật lộn trong nước để giành mạng sống.

Úc: Đang phơi đồ, bà cụ bị hố tử thần nuốt chửng - 1

Bà Christina bị hố tử thần nuốt chửng khi đang phơi đồ sau vườn

Cô Melissa Beaumont cho biết mẹ cô là bà Christina tới thăm một người bạn và trong lúc đang giúp người này phơi đồ ở sân vườn, bà bất ngờ bị một hố tử thần nuốt chửng.

Các nhân viên cứu hộ cho biết phải mất tới 20 phút sau, một người hàng xóm mới có thể nghe thấy tiếng kêu cứu của bà Christina vọng lên từ dưới hố tử thần, và người này lập tức báo cảnh sát.

Khi lực lượng cứu hộ đến nơi, họ phát hiện bà Christina đang cố vùng vẫy dưới hố sâu đen ngòm. Nhân viên cứu hộ Stephanie Palamberis cho biết rất may là dưới đáy hố này có nước nên bà Christina không bị thương nặng khi rơi xuống từ độ cao 3 mét.

Palamberis kể: “Có lúc bà Christina bị chìm hẳn xuống dưới nước. Bà ấy nói với chúng tôi rằng bà không thể chạm được đáy hố, thế nên bà phải cố gắng bơi mà không bám vào thành hố để tránh nguy cơ bùn đất tiếp tục đổ ụp xuống”.

Úc: Đang phơi đồ, bà cụ bị hố tử thần nuốt chửng - 2

Cận cảnh hố tử thần đã nuốt chửng bà Christina

Với sự giúp đỡ của lực lượng cứu hộ, bà Christina đã thoát khỏi hố tử thần mà không bị thương, mặc dù lúc được đưa lên mặt đất, bà “không ngừng run rẩy” vì sợ hãi.

Cô Melissa cho biết ngay sau khi được đưa về nhà, mẹ cô đã gục xuống và ngất đi, buộc gia đình phải đưa bà vào viện để điều trị các triệu chứng của sốc.

Chính quyền địa phương cho biết nguyên nhân gây ra hố tử thần này là do một chiếc giếng cũ không được san lấp đúng cách khiến đất bên dưới bị sụt dần. Họ cũng cho rằng đây chỉ là một trường hợp cá biệt và người dân trong khu vực không nên quá lo ngại.

Theo Hồng Hà (UPI) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang