Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy nhậu trước khi được phát hiện tử vong

Chủ Nhật, ngày 06/10/2019 17:02 PM (GMT+7)

Liên quan đến cái chết của ông H.M.T (SN 1971, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Năm Căn) mà Dân Việt đã đưa tin, ngày 6/10, theo nguồn tin của phóng viên, UBND huyện Năm Căn (Cà Mau) đã có báo cáo về vụ việc.

Sự kiện: Tin nóng, Cà Mau

  

Theo đó, chiều 4/10, ông T đi đám cưới ở ấp Bùi Mắt, xã Đất Mới, huyện Năm Căn, Cà Mau. Sau đó, ông T ghé nhà người quen ở ấp Láng Chiếu, xã Đất Mới để nhậu. Đến khoảng 1h ngày 5/10, ông điều khiển xe máy ra về.

Đến khoảng 6h ngày 5/10, người dân ở ấp Ông Chừng, xã Đất Mới phát hiện dưới sông (phía ngoài cống vuông nuôi tôm của hộ dân) có một thi thể người và một chiếc xe máy. Sau đó, người dân đã đưa thi thể trên lên bờ, kiểm tra và phát hiện giấy chứng minh nhân dân mang tên H.M.T, nên trình báo cơ quan chức năng.

Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy nhậu trước khi được phát hiện tử vong - 1

Ảnh minh họa.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Năm Căn phối hợp cùng Công an tỉnh và các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân tử vong.

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, rạng sáng 5/10, người dân ở ấp Ông Chừng, xã Đất Mới, huyện Năm Căn hốt hoảng phát hiện một thi thể nam giới nằm dưới cống (cống vuông tôm - PV). Sau đó, vụ việc được báo đến cơ quan chức năng. Danh tính nạn nhân xấu số được xác định là ông H.M.T.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trưởng Ban Tổ chức huyện Năm Căn tử vong bất thường dưới cống

Khi Công an huyện cùng với người dân địa phương tiến hành đưa thi thể lên bờ thì xác định là Trưởng Ban Tổ chức Huyện...

Theo Ngọc Quyên (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng