TQ: Chàng trai tự tử vì bạn gái đòi mua sắm tiếp

Thứ Tư, ngày 11/12/2013 03:21 AM (GMT+7)

Một người đàn ông đã tử vong sau khi quá tức giận và nhảy lầu vì bạn gái của anh ta khăng khăng đòi tiếp tục mua sắm tại trung tâm thương mại ở Từ Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc).

Sau hộ tống bạn gái của mình đi khắp trung tâm mua sắm suốt 5h, anh Tao Hsiao, 38 tuổi cảm thấy ngấm mệt và yêu cầu bạn gái về nhà. Tuy nhiên, cô gái một mực đòi tiếp tục vào cửa hàng giầy dép.

TQ: Chàng trai tự tử vì bạn gái đòi mua sắm tiếp - 1

Thi thể của Tao Hsiao được chuyển đi sau khi anh chết do nhảy lầu.

Những người chứng kiến kể lại, anh Tao phàn nàn rằng họ đã mua sắm quá nhiều và không thể cầm thêm thứ gì nữa. Bất chấp khuyên ngăn của bạn trai, cô gái khăng khăng đòi đi vào thêm một cửa hàng giày.

Anh Tao nói với bạn gái rằng cô ấy đã có đủ giày, nhiều tới mức cô ấy có thể đi trong một thời gian dài nữa mà không cần mua thêm. Tuy nhiên, cô gái bắt đầu la hét vào mặt bạn trai và nói rằng anh ta là một người keo kiệt và bảo anh ấy đã phá hỏng buổi Giáng sinh. Đó là một cuộc tranh luận “nảy lửa”.

TQ: Chàng trai tự tử vì bạn gái đòi mua sắm tiếp - 2

Trung tâm mua sắm nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Cuộc cãi vã chỉ dừng lại khi người đàn ông vứt hết toàn bộ túi đồ trên tay ra và nhảy qua ban công rơi xuống sàn tầng dưới. Sự việc này đã khiến hàng loạt người mua hàng hoảng loạn.

Dù nhân viên cấp cứu khẩn cấp được gọi đến ngay lúc đó nhưng Tao đã chết do tác động của cú va đập quá lớn.

Một phát ngôn viên mua sắm cho biết: "Đây là một sự cố bi thảm. Thời gian này của năm có thể tạo ra sự căng thẳng cho nhiều người".

Theo Hồng Thu (Dân Việt/DM)
Báo lỗi nội dung