Tông dải phân cách giữa đường, 4 người trên xế hộp trọng thương

Thứ Bảy, ngày 30/05/2020 14:12 PM (GMT+7)

Đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn huyện Can Lộc (Hà Tĩnh), chiếc xế hộp bất ngờ mất lái tông vào dải phân cách cứng giữa đường khiến 4 người trên xe bị thương nặng.

  

Trưa 30-5, tin từ Đội CSGT huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn huyện này vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 4 người, trong đó có 2 cháu nhỏ bị thương nặng.

Theo đó, vào khoảng 9 giờ sáng nay (30-5), trong lúc đang lưu thông trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, chiếc xe ô tô mang BKS 38A-217.xx (chưa rõ danh tính người điều khiển), di chuyển theo hướng Nam - Bắc chở theo một người phụ nữ và 2 cháu nhỏ (chưa rõ danh tính) thì bất ngờ mất lái tông vào dải phân cách cứng ở giữa đường.

Tông dải phân cách giữa đường, 4 người trên xế hộp trọng thương - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Cú tông mạnh khiến tài xế và 3 mẹ con trên xe bị thương, trong đó có 1 cháu bé bị thương nặng trong tình trạng nguy kịch, được người dân đưa đi cấp cứu sau đó.

Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe bị móp méo, biến dạng.

Tông dải phân cách giữa đường, 4 người trên xế hộp trọng thương - 2

Hiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/tong-dai-phan-cach-giua-duong-4-nguoi-tren-xe-hop-trong-thuong-202005...

Xe tải lao như tên bắn trên phố Sài Gòn, nhiều người gào thét tháo chạy

Nhiều người lưu thông trên phố Sài Gòn gào thét tháo chạy trong kinh hoàng khi thấy xe tải Bách Hóa Xanh lao với tốc độ...

Theo Bảo Anh (Người lao động)
sự kiện Tin nóng