Tin mới nhất vụ xe khách lao vực đèo, 3 người chết tại Kon Tum

Thứ Bảy, ngày 16/06/2018 11:06 AM (GMT+7)

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum đang tích cực điều trị, cấp cứu cho các nạn nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra lúc 2h đêm 16/6 tại đèo Lò Xo, địa phận thuộc xã Đắk Pek, huyện Đăk Glei, Kon Tum khiến 3 người tử vong tại chỗ, hàng chục người bị thương.

Tin mới nhất vụ xe khách lao vực đèo, 3 người chết tại Kon Tum - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Bác sỹ Võ Văn Thiện- Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết: Ngay sau khi nhận tin, bệnh viện đã cử một đoàn cấp cứu ngoại viện tới hiện trường để hỗ trợ, phối hợp cứu người tại chỗ; bệnh viện báo động đỏ, huy động tổng lực người của các khoa cấp cứu, hồi sức, ngoại…cùng ngân hàng máu để sẵn sàng cấp cứu. Đồng thời, huy động đoàn viên thanh niên chuẩn bị để hiến máu khi cần thiết.

Tin mới nhất vụ xe khách lao vực đèo, 3 người chết tại Kon Tum - 2

Bệnh nhận được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Cũng theo bác sĩ Thiện, đến 9h30 sáng cùng ngày, đã có 18 bệnh nhân được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Hiện tại, bệnh viện đã tổ chức cấp cứu ban đầu, hồi sức cho các nạn nhân.

Tin mới nhất vụ xe khách lao vực đèo, 3 người chết tại Kon Tum - 3

Tin mới nhất vụ xe khách lao vực đèo, 3 người chết tại Kon Tum - 4

Trẻ em và người già bị thương trong vụ tai nạn xảy ra tại đèo Lò Xo

Danh sách nạn nhân tử vong:

Nguyễn Thị Nhan (67 tuổi, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng); Đào Minh Đức (10 tuổi, quê Bù Đăng, Bình Phước); Vũ Trung Đức (10 tuổi, Ninh Bình).

Theo báo cáo nhanh của Trung tâm Y tế Đắk Glei, số nạn nhân được cấp cứu tại trung tâm là 34 người.

Trước đó, Tiền Phong đã đưa tin: Khoảng 2h ngày 16/6, xe ô tô BKS: 34B-002.69 của nhà xe Đức Chính chở 44 người chạy hướng từ Hải Dương đi Bình Phước đến km 1430+700 đoạn qua xã Đăk Pek, huyện Đăk Glei, Kon Tum thì đâm qua lan can bảo vệ đường, rơi vực sâu có nước. Hậu quả làm 3 người chết và nhiều người bị thương.

Xe khách lao vực đèo Lò Xo, 3 người chết, 19 người bị thương

Khoảng 2h30 ngày 16/6, một xe khách đã lao xuống vực đèo Lò Xo (Kon Tum) làm chết 2 người tại hiện trường và 1 người chết...

Theo Tiền Lê (Tiền Phong)

sự kiện Tin nóng