Tìm được bé sơ sinh bị bắt cóc ở bệnh viện

Ngày 13/1, nguồn tin từ Công an quận 7 (TP. HCM) cho biết, người phụ nữ táo tợn xông vào Bệnh viện quận 7 bắt cóc cháu bé sơ sinh đã đến trụ sở công an trình điện và giao lại cháu bé.

Anh Trương Văn H. (cha cháu bé) vui mừng khôn xiết. Theo anh H., khoảng 10h sáng nay, anh nhận được thông báo từ công an, người phụ nữ bắt cóc cháu bé đã đến trụ sở công an trình diện. Anh H. cho biết đã nhận lại con và vui mừng vì cháu vẫn khỏe mạnh.

“Nhận được thông báo, tôi vui mừng khôn xiết, tức tốc chạy đến công an quận 7 để nhận lại con. Vợ tôi biết được tin đã bật khóc. Cảm ơn trời vì con tôi không sao, cháu vẫn khỏe mạnh”, anh Hên vui mừng nói.

Trước đó, người phụ nữ lạ mặt đột nhập vào phòng sau sinh tiếp cận với chị N.T.M.T. (SN 1973, ngụ quận 7, TP.HCM) bắt cóc cháu nhỏ mới sinh được hơn 1 ngày khỏi bệnh viện quận 7.

Sau nhiều ngày điều tra không có kết quả, công an đã mời họa sĩ đến bệnh viện tiếp xúc với vợ chồng anh Trương Văn H. và chị N.T.M.T. và một số nhân chứng để vẽ chân dung đối tượng. Qua lời kể của nhân chứng, vị họa sĩ đã phác họa thành công chân dung “mẹ mìn”.

Tìm được bé sơ sinh bị bắt cóc ở bệnh viện - 1

Bệnh viện quận 7, nơi bé sơ sinh bị bắt cóc

Chị T. nhận định, bức chân dung “mẹ mìn” được họa sĩ phác họa khá giống với đối tượng đã “ngủ nhờ” trong phòng sau sinh với mẹ con chị suốt đêm 8/1. Đây chính là người đã lợi dụng sơ hở của chị T. để ẵm bé trai kháu khỉnh nặng 3,2kg ra khỏi Bệnh viện quận 7 trước sự bất lực của bảo vệ bệnh viện.

Theo chị T mô tả, người phụ nữ có đặc điểm: nữ (khoảng 25-27 tuổi), cao 1,5m, nước da trắng, người dáng mập, tóc dài ngang lưng nhuộm màu vàng nhạt, nói giọng miền Tây, đeo kính cận trắng, mặc áo thun lửng màu cam nhạt, quần lửng tới đầu gối, bên ngoài mặc áo khoác màu xanh xám tro...

Sau khi phác họa chân dung sơ bộ của đối tượng, công an và hoạ sĩ sẽ phối hợp để chỉnh sửa bằng kỹ thuật 3D để giống nhân vật thật. Sau đó sẽ thông báo đến khắp các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM phối hợp bắt giữ.

Đến khoảng 10h sáng nay, thủ phạm đã đến công an quận 7 trình diện và giao lại cháu bé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN