Thông tin mới nhất vụ nổ lớn ở Ninh Thuận

Thứ Ba, ngày 25/07/2017 19:40 PM (GMT+7)

Đại diện Trung đoàn Không quân cùng chính quyền địa phương đã có hỗ trợ cho những hộ dân ở Ninh Thuận bị thiệt hại, hư hỏng nhà cửa khi máy bay bay ngang qua.

Sự kiện: Tin nóng, Ninh Thuận

Thông tin mới nhất vụ nổ lớn ở Ninh Thuận - 1

Sau tiếng nổ lớn trên bầu trời Ninh Thuận, nhiều nhà dân bị hư hỏng, thủng lỗ

Chiều 25.7, ông Bùi Văn Phú, Phó chủ tịch TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận cho biết, đại diện Trung đoàn Không quân 937 đã hỗ trợ bước đầu cho những nhà dân ở khu phố 1 (phường Bảo An, TP Phan Rang – Tháp Chàm) bị thiệt hại, hư hỏng nhà cửa xảy ra vào sáng cùng ngày.

“Tôi chỉ nắm thông tin là Trung đoàn Không quân 937 có hỗ trợ những nhà dân bị thiệt hại nhưng mức hỗ trợ cụ thể thế nào tôi chưa nắm rõ”, ông Phú nói.

Cũng theo ông Phú, sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên người dân đồng thời hỗ trợ số tiền từ 1-2 triệu đồng cho những nhà dân bị ảnh hưởng.

Lãnh đạo TP Phan Rang – Tháp Chàm cũng cho biết, vụ việc đang được điều tra.

Thông tin mới nhất vụ nổ lớn ở Ninh Thuận - 2

 Nhiều mảnh kim loại sau sự cố được người dân nhặt giao cho cơ quan chức năng

Trước đó, vào khoảng 9h30 sáng nay, người dân ở khu phố 1 (phường Bảo An, TP Phan Rang – Tháp Chàm) nghe tiếng động cơ máy bay bay ngang qua sau đó tiếng nổ lớn. Mọi người chạy đi kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện tường, cửa sổ, mái tôn của căn nhà bị thủng nhiều lỗ lớn.

Có 5 căn nhà của người dân bị hư hỏng như lủng tôn, vỡ tường, cửa kính trong bán kính khoảng 100 m. Ngoài ra, cánh đồng lúa cách đó vài trăm mét cũng xuất hiện nhiều “lỗ thủng”, do bị các vật thể rơi xuống gây ra. Nhiều mảnh vỡ bằng kim loại được người dân thu gom giao cho cơ quan chức năng.

Sau tiếng nổ lớn trên bầu trời, nhiều nhà dân ở Ninh Thuận hư hỏng

Tiếng nổ lớn phát ra khi máy bay ngang qua, người dân hốt hoảng chạy đi kiểm tra thì thấy tường nhà bị thủng nhiều lỗ.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung