Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thiếu tá công an bị “khủng bố” bằng quan tài

Thứ Hai, ngày 17/09/2012 07:36 AM (GMT+7)

Chiều tối 16/9, Ban chỉ huy Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phải họp khẩn chỉ đạo khẩn trương điều tra vụ thiếu tá Hồ Văn Phước (cảnh sát khu vực 7, Công an P.5) bị “khủng bố” bằng hòm (quan tài) diễn ra chiều cùng ngày.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Một lãnh đạo Công an TP cho biết đã xác định được đối tượng yêu cầu đem hòm đến nhà ông Phước cũng như nắm được sơ bộ nguyên nhân dẫn đến vụ việc, nhưng từ chối nói rõ hơn vì đang điều tra.

Theo những người dân ở gần nhà ông Phước, khoảng 12g ngày 15/9 có một người chạy xe ba gác chở hai chiếc hòm (một cái lớn, một cái nhỏ) đến đường Hồ Văn Nhánh (khu phố 8, P.5, TP Mỹ Tho). Người này liên tục hỏi tìm nhà ông Hồ Văn Phước.

Nhiều người dân địa phương thấy lạ hỏi thăm thì người chạy xe ba gác nói: “Có một phụ nữ gọi đến trại hòm (chưa rõ địa chỉ) yêu cầu chở hai chiếc hòm đến nhà anh Phước gấp”. Lúc này, ông Phước đang trực ở trụ sở công an phường nên không biết chuyện.

Do có hàng chục người hiếu kỳ tụ tập bàn tán nên người chạy xe ba gác bỏ đi, để hai chiếc hòm trên xe đậu trước cửa nhà ông Phước. Đến khoảng 15g, Công an TP Mỹ Tho có mặt tại hiện trường giải tán đám đông và niêm phong hai chiếc hòm đưa về phục vụ điều tra.

Trao đổi với phóng viên, ông Phước chỉ nói: “Chắc người ta đem nhầm địa chỉ” mà không bình luận gì thêm.

Theo V.Tr. - Hữu Vinh (Tuổi trẻ)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang