Thêm một “cẩu tặc" bị đánh chết

Trên địa bàn thôn Tân Thọ (xã Yên Thọ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa) vừa xảy ra 1 vụ án mạng nghiêm trọng, khi hàng trăm người dân truy đuổi, vây bắt và đánh chết 1 người trộm chó.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng ngày 28/8 khi Trần Văn Hải (SN 1986, ngụ thôn Eo Son, xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa) và một người nữa (chưa xác định được danh tính), đi xe máy đến thôn Tân Thọ (xã Yên Thọ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa) và câu trộm được 1 con chó.

Khi Hải và người cùng trộm chó đang trên đường tẩu thoát thì bị người dân phát hiện và truy đuổi. Do đường làng chỉ có một lối thoát duy nhất nên chạy ra được đến đầu làng, Hải và người cùng đi đã sa vào bẫy và bị ngã xuống đường.

Trong khi người cùng đi nhanh chân chạy thoát, thì Hải bị người dân bắt được và đánh trọng thương. Sau đó, Hải được người dân thôn bên cạnh đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã quá muộn.

Tại hiện trường, công an thu được 1 con chó khoảng 8 kg đã chết, 1 bao tải và 1 chiếc xe máy. Hiện thi thể Trần Văn Hải đã được người nhà đến nhận và đưa về mai táng.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T. Minh (Người lao động)
Báo lỗi nội dung