Thanh niên lao xuống sông, vừa động viên vừa bơi đưa người nhảy cầu tự tử vào bờ

Sự kiện: Nhịp sống 24h

Người đàn ông buồn chuyện gia đình đã lên cầu nhảy xuống sông Cần Giuộc (Long An) tự tử nhưng rất may được một thanh niên đi đường dũng cảm ứng cứu kịp thời.

Khoảng 9h30 ngày 9/6, một người đàn ông đi bộ qua cầu Cần Giuộc (thuộc địa bàn thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, Long An), khi đến giữa cầu thì bất ngờ bỏ lại đôi dép, trèo qua thành cầu rồi nhảy xuống sông Cần Giuộc.

Thanh niên lao xuống sông, vừa động viên vừa bơi đưa người nhảy cầu tự tử vào bờ - 1

Cầu Cần Giuộc nơi nạn nhân nhảy xuống sông tự tử

Thanh niên lao xuống sông, vừa động viên vừa bơi đưa người nhảy cầu tự tử vào bờ - 2

Được sự động viên của lực lượng công an, nạn nhân đã bình tĩnh trở lại

Rất may lúc nạn nhân nhảy xuống sông, anh Huỳnh Phước Thịnh (28 tuổi, tạm trú thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc) đang lưu thông qua cầu. Không ngại nguy hiểm, người thanh niên này đã dừng xe và nhanh chóng nhảy xuống sông bơi đến vị trí nạn nhân đang chới với. Anh vừa động viên người đàn ông bình tĩnh, vừa bơi dìu đưa nạn nhân vào bờ. Người dân cũng nhanh chóng bơi xuồng ra hỗ trợ người thanh niên dũng cảm.

Vụ việc được báo đến Công an thị trấn Cần Giuộc. Qua làm việc với công an, người đàn ông nhảy cầu cho biết tên là T.V.H (61 tuổi, tạm trú thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc) đang sống cùng một người chị. Vì buồn chuyện gia đình, ông H quẫn trí muốn tìm đến cái chết.

Được các cán bộ chiến sĩ công an động viên, ông H đã bình tâm trở lại. Cơ quan chức năng đã liên hệ với gia đình đón ông H về nhà.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông định nhảy cầu Calmette được cảnh sát cứu

Cảnh sát thành công trong việc vận động, thuyết phục người đàn ông từ bỏ ý định nhảy cầu Calmette.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Nguyễn ([Tên nguồn])
Nhịp sống 24h Xem thêm
Báo lỗi nội dung