Thanh Hóa: Xôn xao 2 ôtô có cùng “biển xanh VIP”

Thứ Năm, ngày 10/04/2014 21:00 PM (GMT+7)

Thời gian gần đây, người dân tại TP Thanh Hóa liên tục thấy xuất hiện trên đường hai chiếc ôtô khác nhau nhưng lại cùng mang một “biển số xanh” giống nhau.

Theo ghi nhận của PV, hai chiếc xe mang cùng “biển số xanh” xuất hiện trên đường phố Thanh Hóa được người dân ghi nhận lại là chiếc xe Lexus 530 và chiếc xe Toyota Corola màu trắng. Cả hai chiếc xe này đều gắn biển số 36B – 6789.

Thanh Hóa: Xôn xao 2 ôtô có cùng “biển xanh VIP” - 1

 Hai chiếc xe ô tô mang biển xanh VIP cùng bảo dưỡng trong cùng một gara

Quan niệm của những người chơi xe cho thấy thì biển số này được coi là biển độc. Khi đọc lệch lại thì 6789 trở thành “san bằng tất cả”. Nhiều người tò mò đặt ra câu hỏi, vì sau đây là hai chiếc xe khác nhau nhưng lại có cùng biển số vì đây là biển rất khó có được?. Có lúc cả hai chiếc xe này cùng bảo dưỡng trong một gara khiến nhiều người lại càng tò mò hơn.

Thông tin từ Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, “biển số xanh” 36B – 6789 đã được Phòng cấp cho một chiếc xe Ford Laser, thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa.

Như vậy, khả năng hai chiếc xe Lexus 530 và Toyota Corola cùng gắn biển xanh 36B-6789 trên đều là biển kiểm soát giả và không có giấy tờ.

Theo Quang Tân (Khampha.vn)