Tết ở HN sau trận "Điện Biên Phủ trên không" (Tổng hợp tin HOT 8/2)

Tết ở HN sau trận "Điện Biên Phủ trên không"; Tổng Bí thư Lê Duẩn thăm chợ hoa Tết 1973; Đêm hội "Vui tết cùng công nhân"; Không khí đón "năm con Rắn" ở Trung Quốc; Sửng sốt với khu vườn 5.000 cây mai giữa thành phố; Khai mạc hội nghị thượng đỉnh EU là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Tổng Bí thư Lê Duẩn thăm chợ hoa Tết 1973: Chợ hoa Tết Quý Sửu 1973 khác hẳn với mọi năm: Chợ hoa của một nền hòa bình đã cầm chắc chắn trong tay. Cũng khác hẳn với mọi năm, người dân Hà Nội thấy Tổng Bí thư Lê Duẩn hòa vào dòng người đi ngắm hoa ngày Tết. (Xem video)

Tết ở HN sau trận "Điện Biên Phủ trên không": Tết năm 1973, Hà Nội đón một cái Tết của hòa bình và hồi phục sau những ngày đau thương của bom đạn Mỹ. (Xem video)

Đêm hội "Vui tết cùng công nhân": Chiều 7/2, ông Lê Thanh Hải - ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Thành ủy TP.HCM đã dẫn đầu đoàn cán bộ TP đến dự Đêm hội “Vui Tết cùng công nhân” tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quận Bình Tân. (Xem video)

Không khí đón "năm con Rắn" ở Trung Quốc: Chỉ còn hơn 1 ngày nữa là năm Nhâm Thìn sẽ kết thúc để bước sang năm mới Quý Tỵ. Theo quan niệm truyền thống, rắn được xem như một sự tái sinh và vì vậy, năm con Rắn được kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi tích cực cho mọi người. (Xem video)

Sửng sốt với khu vườn 5.000 cây mai giữa thành phố: Ngay giữa lòng thành phố Nha Trang, một vườn mai rộng với hơn 5.000 chậu mai đang làm ngỡ ngàng cả người dân địa phương và du khách, bởi bây giờ, ngay cả ở vùng nông thôn cũng không dễ dàng để tìm được một vườn hoa mai rộng lớn như vậy. (Xem video)

Khai mạc hội nghị thượng đỉnh EU: Tại Bỉ vào chiều 7/2, 27 nguyên thủ quốc gia và thủ tướng chính phủ đã chính thức khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU). Mục tiêu cuộc họp lần này là đạt được thỏa thuận về ngân sách chung 2014-2020. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN