Tỉnh đầu tiên thu phí đường bộ đối với xe máy (Tổng hợp tin HOT 7/2)

Tỉnh đầu tiên thu phí đường bộ đối với xe máy; TS Kim Hồng trở thành "Đệ nhất Hoa hậu Quý bà TG"; Đà Nẵng: Trao tặng bánh chưng xanh; Chợ hoa Tết lớn nhất của người Việt tại Mỹ; Ngoại trưởng Mỹ tuyên thệ nhận chức; Nga kết thúc cuộc tập trận lớn kỷ lục là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Tỉnh đầu tiên thu phí đường bộ đối với xe máy: Nghị định 18 của Chính phủ về thu phí bảo trì đường bộ đã chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2013. Tuy nhiên, cho tới nay, mới có Hà Tĩnh là địa phương duy nhất trên cả nước triển khai việc thu phí đường bộ đối với xe máy. (Xem video)

TS Kim Hồng trở thành "Đệ nhất Hoa hậu Quý bà TG": Tối hôm qua (6/2), tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới đã trao danh hiệu “Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới” cho Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng. Nữ tiến sĩ này là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên vinh dự nhận được danh hiệu này. (Xem video)

Đà Nẵng: Trao tặng bánh chưng xanh: Sáng nay (7/2), tại TP Đà Nẵng, Hội Liên hiệp thanh niên thành phố đã khởi động chương trình Trao tặng bánh chưng xanh. Theo chương trình này, sẽ có 5.000 chiếc bánh chưng được trao tận tay những người dân có hoàn cảnh khó khăn. (Xem video)

Chợ hoa Tết lớn nhất của người Việt tại Mỹ: Có một không gian hoa và tết đặc biệt ở nơi cách Việt Nam nửa vòng trái đất - đó là chợ hoa Tết của cộng đồng người Việt tại Quận Cam (Mỹ). Đây cũng chính là chợ hoa Tết lớn nhất của người Việt tại Mỹ. (Xem video)

Ngoại trưởng Mỹ tuyên thệ nhận chức: Tân Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã tiến hành buổi lễ tuyên thệ nhậm chức tại trụ sở Bộ Ngoại giao của nước này. Trong buổi lễ, ông Kerry tuyên bố sẽ chú trọng hơn tới các giải pháp hòa bình. (Xem video)

Nga kết thúc cuộc tập trận lớn kỷ lục: Hải quân Nga ngày hôm qua (6/2) đã kết thúc cuộc tập trận lớn nhất trong vòng 10 năm trở lại đây tại khu vực Địa Trung Hải. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN