Tập đánh golf, du khách nước ngoài gãy 6 răng

Một thiếu niên là du khách người Nga bị người dạy đánh golf đập phải và bị thương nặng tại Nha Trang.

Chiều 13/8, thông tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ việc một thiếu niên là du khách người Nga bị người dạy đánh golf đập phải và bị thương nặng tại sân tập golf Diamond Bay, thuộc khu du lịch và giải trí Diamond Bay Resort & Golf (xã Phước Đồng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa).

Trước đó, ông Victor (39 tuổi, du khách Nga) đã gửi đơn đến cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa yêu cầu tìm người gây hại cho con trai mình là em Stepan (14 tuổi).

Theo tường trình của ông Victor, ngày 11/8, cha con ông đến sân tập chơi golf Diamond Bay để chơi. Tại đây, có một người đàn ông (không biết tên) đến và đề nghị dạy cho em Stepan cách đánh golf. Stepan đồng ý và người đàn ông trên cầm gậy golf của Stepan để đánh hướng dẫn. Tuy nhiên, khi vung gậy lên đã đập trúng vào mặt em Stepan khiến em bị gãy 6 cái răng, bị thương nặng ở vùng mặt phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Các bác sỹ đã phải khâu nhiều mũi trên mặt nạn nhân.

Điều đáng nói là sau khi gây thương tích cho em Stepan người đàn ông trên đã bỏ đi mà không để lại địa chỉ hay thông tin gì khiến ông Victor bức xúc.

Khi được hỏi, đại diện Diamond Bay đã từ chối cung cấp thông tin vụ việc trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN