Tăng lệ phí hồ sơ dự thi ĐH, CĐ năm 2013 (Tổng hợp tin HOT 13/3)

Tăng lệ phí hồ sơ dự thi ĐH, CĐ năm 2013; Siết chặt nhập cư vào thành phố thuộc trung ương; Vantican chưa chọn được giáo hoàng; Vantican chưa chọn được giáo hoàng; Nga bắt giữ lượng kim cương lớn là những tin đáng chú ý trong ngày.

Tăng lệ phí hồ sơ dự thi ĐH, CĐ năm 2013: Thông tư liên tịch do liên bộ Tài chính, Giáo dục Đào tạo ban hành quy định chế độ thu và sử dụng lệ phí tuyển sinh 2013 đã chính thức có hiệu lực. Mức lệ phí dự thi ĐH, CĐ năm nay tăng thêm 25.000 đồng, tức là lên mức 105.000/ bộ hồ sơ.  (Xem video)

Siết chặt nhập cư vào thành phố thuộc trung ương: Siết chặt hơn điều kiện đăng ký thường trú tại các TP trực thuộc trung ương, đó là một trong số những nội dung mới trong tờ trình của Chính phủ về dự án Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật cư trú. (Xem video)

Xử lý nghiêm việc buôn bán động vật hoang dã: UBND TP Hà Nội vừa chỉ đạo chính quyền sở tại và cơ quan chức năng nghiêm cấm tuyệt đối việc treo thịt động vật hoang dã tại tất cả các khu vực thuộc phạm vi lễ hội chùa hương.  (Xem video)

Vantican chưa chọn được giáo hoàng: Ngày hôm qua một làn khói đen đã xuất hiện trên ống khói nhà nguyện của Vatican sau ngày đầu tiên ở Mật nghị hồng y báo hiệu một tân giáo hoàng vẫn chưa được bầu. (Xem video)

Nga bắt giữ lượng kim cương lớn: Lực lượng an ninh sân bay Nga vừa bắt giữ một vị khách vận chuyển lậu 26.000 viên kim cương. Nhân viên hải quan đã chú ý đến một người đàn ông đã vô cùng lo lắng trong suốt quá trình kiểm tra hành lý. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung