Tắm sông, thanh niên vừa đậu ĐH chết đuối

Thứ Sáu, ngày 26/07/2013 17:15 PM (GMT+7)

Đá bóng xong, Nguyễn Trường Giang (SN 1995, ở Thanh Hóa) xuống sông tắm. Lát sau, thấy Giang kêu cứu, nhóm bạn tưởng Giang đùa nên không cứu. Hậu quả, người thanh niên 18 tuổi vừa đậu Học viện Kỹ thuật Quân sự với 25 điểm này bị nước cuốn mất tích.

  

Ngày 26-7, gần 1 ngày sau khi anh Nguyễn Trường Giang (SN 1995, ngụ xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) bị nước cuốn mất tích, chính quyền và người thân vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân.
 
Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào chiều ngày 25/7, tại khúc sông Nhơm, đoạn qua sân bóng ở thôn 8, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Theo một số bạn của nạn nhân Nguyễn Trường Giang cho biết khoảng 5 giờ chiều, nhóm bạn của Giang có tổ chức đá bóng nhân dịp mới thi xong đại học. Đá xong, thấy trời nóng quá nên Giang nhảy xuống sông để tắm.

Tắm sông, thanh niên vừa đậu ĐH chết đuối - 1

Người dân và chính quyền đang cố gắng tìm kiếm xác Nguyễn Trường Giang

Tuy nhiên, được một lúc thì thấy Giang kêu cứu, nhóm bạn đứng trên bờ tưởng Giang trêu chọc nên không nhảy xuống cứu vì Giang có biết bơi và con sông cũng không rộng lắm.
 
Một lúc sau, không thấy Giang kêu cứu, cũng không thấy lên bờ nữa, nhóm bạn trên mới nhìn xuống sông thì không thấy bạn mình đâu cả mới vội nhảy xuống sông tìm kiếm.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền 2 xã Vân Sơn và Nông Trường đã huy động lực lượng để tìm kiếm thi thể nạn nhân. Nhưng đến trưa ngày 26/7, xác anh Giang vẫn chưa được tìm thấy.

Được biết, Nguyễn Trường Giang mới đi thi vào Học viện Kỹ thuật Quân sự, được 25 điểm và đang chờ giấy báo nhập học thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Theo T.Minh (Người lao động)