Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Tạm giữ 18 đối tượng cầm đầu gây rối tại Đồng Nai

Thứ Năm, ngày 14/06/2018 11:52 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Đồng Nai

, Tin nóng

Lợi dụng nhiều người dân tụ tập, các đối tượng đã kích động, xúi giục người dân gây rối trật tự công cộng. Công an TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự 18 đối tượng cầm đầu gây rối.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 14/6, Công an TP Biên Hòa cho biết đã tạm giữ hình sự 18 đối tượng cầm đầu, gây rối tại một số khu vực ở TP Biên Hòa trong những ngày vừa qua.

 Theo điều tra ban đầu, sáng 10/6 tại một số khu vực trên địa bàn Đồng Nai, nhiều người dân tập trung, diễu hành phản đối dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế. Lợi dụng điều này, nhiều đối tượng đã kích động, lôi kéo, cổ vũ nhiều người tham gia hò hét, trưng băng rôn, biểu ngữ gây mất trật tự tại một số tuyến đường. Tại một số nơi, các đối tượng đã kích động, chặn các phương tiện giao thông qua lại khu vực này gây ách tắc giao thông trong nhiều giờ.

 Lực lượng công an đã tạm giữ 52 người có hành vi quá khích, gây rối trật tự công cộng. Qua điều tra, cơ quan công an quyết định tạm giữ 18 đối tượng có dấu hiệu phạm pháp hình sự để tiếp tục điều tra. Những người còn lại cho tại ngoại để phục vụ điều tra.

Vạch trần âm mưu kích động gây rối nhằm phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân

Lấy cớ phản đối dự thảo Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, các phần tử phản động lôi kéo dân tham gia gây...

Theo Đức Minh (Tiền Phong)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang