Tắm biển Cửa Lò, 2 anh em ruột đuối nước thương tâm

Thứ Năm, ngày 15/07/2021 06:36 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong lúc tắm biển Cửa Lò (Nghệ An), 2 anh em ruột ở huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An không may đuối nước tử vong.

Sự kiện: Tin nóng

Tối 14/7, thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An cho biết: Chính quyền và người dân Cửa Lò vừa tìm thấy thi thể 2 anh em trai được thông báo mất tích trước đó.

Tắm biển Cửa Lò, 2 anh em ruột đuối nước thương tâm - 1

Lúc 20h lực lượng cứu hộ, cứu nạn tìm thấy nạn nhân thứ nhất

Trước đó, vào hồi 19h45 tối cùng ngày (14/7), Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có 2 nạn nhân nam mất tích tại bãi biển Cửa Lò đoạn phường Nghi Hương, TX Cửa Lò.

Ngay lập tức, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 2, huy động 2 xe chữa cháy, 12 cán bộ chiến sỹ cùng các thiết bị chuyên dụng, nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp với chính quyền, lực lượng chức năng địa phương và người dân triển khai tìm kiếm.

Tắm biển Cửa Lò, 2 anh em ruột đuối nước thương tâm - 2

Khoảng 20 phút sau thì tìm thấy nạn nhân thứ 2

Đến khoảng 20h, người dân và chính quyền địa phương tìm thấy thi thể một người. Khoảng 20 phút sau thì tìm thấy thi thể người thứ 2.

Được biết, hai nạn nhân tử vong là V.V.H (sinh năm 1978) và V.V.H (sinh năm 1981, ở xóm Thái Hòa, xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) là anh em trai ruột, không may đuối nước trong lúc tắm biển. Cả 2 đã lập gia đình. Người anh có 3 con, còn người em có 2 con nhỏ.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/tam-bien-cua-lo-2-anh-em-ruot-duoi-nuoc-thuong-tam-d516067.html

3 trẻ em đuối nước tại Thanh Hóa: Bố mẹ không thể về nhìn mặt con lần cuối

Những con sóng dữ đã cướp đi mạng sống của 3 em nhỏ. Làng chài nghèo vùng bãi ngang chìm trong tang tóc, tiếng khóc thê lương...

Chia sẻ
Theo Sỹ Hòa - Chu Minh (Báo Giao Thông)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung