Sửa mái nhà bị điện cao thế giật tử vong

Trong lúc sửa mái nhà, một người đàn ông 35 tuổi không may chạm vào đường dây điện cao thế 35KV nên bị điện giật rơi xuống đất tử vong.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào 7h ngày 13/7. Nạn nhân là anh Nguyễn Minh Hiển (35 tuổi) ở thôn 3, xã Vạn Phúc,Thanh Trì, Hà Nội.

Một số người dân cho biết: Vào thời điểm xảy ra vụ việc, anh Hiển trèo lên mái nhà để sửa mái tôn nhưng không may chạm phải đường điện cao thế 35KV phía trên ngôi nhà, bị điện giật,anh Hiển cháy xém rồi sau đó rơi xuống đất. Ngay sau đó, một số người dân đã tiến hành sơ cứu cho anh Hiển nhưng do bị thương quá nặng, anh Hiển đã tử vong.

Sửa mái nhà bị điện cao thế giật tử vong - 1

Hiện trường nơi anh Hiển tử vong.

Theo quan sát của phóng viên, đường dây điện cao thế chạy qua thôn 3 gồm 3 dây, cao khoảng 4m so với mặt đất nhưng võng xuống sát mái nhà dân.

Anh Nguyễn Minh Hoạt, một người dân cạnh hiện trường cho biết: "Trước đó, ít nhất 7 người đã bị điện giật thập tử nhất sinh, gần đây nhất là một nạn nhân trong quá trình xây nhà, va phải dây điện và bắn xuống đống cát, may mắn thoát chết nhưng cũng bị gẫy chân".

Một số người dân thôn 3 cho biết thêm: Đường điện cao thế trên có từ những năm 60, hiện tại cả thôn có khoảng hơn 30 hộ dân bị ảnh hưởng bởi đường dây cao thế này. Nhiều hộ dân đã gửi kiến nghị các cấp để di chuyển đường dây nguy hiểm này nhưng không có kết quả gì.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạnh Lực (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN