Sau AFF Cup 2018, thời tiết cả nước sẽ thế nào?

Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 19:43 PM (GMT+7)

Dự báo thời tiết Hà Nội thế nào trong tuần tới, liệu không khí lạnh kèm mưa rét sẽ xuất hiện?

Theo dự báo của TTKTTVTW, nhiệt độ ban ngày tại Bắc Bộ hôm nay 16/12 dao động từ 17-21 độ. Ban đêm nền nhiệt giảm xuống còn 13-16 độ, trời rét; vùng núi có nơi rét đậm khi dưới 12 độ.

Hà Nội có mưa vài nơi, nhiệt độ cao nhất trong ngày lên mức 20 độ, về đêm trời rét với mức 14 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ở phía Bắc có mưa vài nơi, trời rét; phía Nam (Quảng Trị đến Thừa Thiên-Huế) có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Nhiệt độ thấp nhất 13 độ, cao nhất mức 20 độ, có nơi trên 21 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa, riêng phía Bắc (từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa) có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Ban ngày nhiệt độ lên tới 31 độ và giảm còn 21-24 độ khi về đêm.

Mưa rào cũng xuất hiện một số nơi tại Tây Nguyên và Nam Bộ. Nhiệt độ ban ngày tại Tây Nguyên mức 29 độ, ban đêm giảm còn 18 độ, trời lạnh.

Khu vực Nam Bộ nền nhiệt cao nhất với 33 độ. Tại TP.HCM trời nắng, nền nhiệt khoảng 32 độ; Cần Thơ có lúc có mưa, nhiệt độ cao nhất 31 độ.

Dự báo, từ nay đến khoảng ngày 17/12, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Trời rét như cắt, CĐV vẫn cởi trần, sơn kín người cổ vũ những chiến binh áo đỏ

Chỉ còn gần 2 tiếng đồng hồ trước khi trận chung kết Việt Nam - Malaysia diễn ra. Hàng nghìn CĐV đã có mặt tại SVĐ Mỹ...

Theo H.Nam (Báo Giao thông)

sự kiện Không khí lạnh tăng cường