Phi công người Nga rơi xuống vực từ độ cao 20m khi chơi dù lượn ở Mù Cang Chải

Thứ Ba, ngày 02/06/2020 17:00 PM (GMT+7)

Một nam phi công người Nga đã gặp tai nạn, rơi xuống vực từ độ cao 20m khi chơi dù lượn tại Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ" năm 2020 được tổ chức tại xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Sự kiện: Tin nóng

  

Chiều 2-6, một lãnh đạo UBND xã Cao Phạ (huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái), xác nhận thông tin trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn khi tham gia chơi dù lượn.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào chiều 30-5, tại lễ hội dù lượn, tổ chức trên địa bàn xã Cao Phạ. Nạn nhân là một nam phi công quốc tịch Nga.

Theo đoạn clip được ghi lại, nam phi công sau khi mới sử dụng dù được vài giây thì dù chao đảo trên không trung rồi rơi tự do xuống vực.

Theo lãnh đạo xã Cao Phạ, nam phi công này nhảy không đúng kỹ thuật nên khiến chiếc dù bị mất kiểm soát, sau đó cả người và dù rơi từ độ cao khoảng 20m.

Hiện, nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ" năm 2020 được tổ chức tại xã Cao Phạ. Đây là chương trình kích cầu, tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch Yên Bái đến với du khách trong trong nước và tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc tỉnh Yên Bái.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/phi-cong-nguoi-nga-roi-xuong-vuc-tu-do-cao-20-m-khi-choi-du-luon-o-mu...

Clip: Bức xúc việc nữ du khách leo cây chà là rung cho trái rớt xuống

Nhìn những chùm chà là trong khu vườn lớn nhất miền Tây chín mọng với sắc vàng ươm đã khiến nhiều người...

Theo B.H.Thanh (Người lao động)
sự kiện Tin nóng