Phát hiện xác thai nhi trên xe buýt Hà Nội

Khi xe về đến điểm dừng trong bến xe phía Nam (Hà Nội), phụ xe bus tá hỏa khi phát hiện ngay hàng ghế phía sau anh ngồi có một túi ni long, trong đó có một thai nhi đã chết.

Như thường ngày, vào khoảng 18h30, chiếc xe mang BKS 30T-4944 chạy tuyến Giáp Bát – Gia Lâm về đến bến đỗ trong bến xe khách phía Nam (Hà Nội). Với công việc thường ngày, người phụ xe sẽ quét dọn mặt sàn và ghế.

Khi dọn đến hàng ghế đôi thứ 2, phụ xe Nguyễn Văn Thành (SN 1983, Cổ Bi, huyện Gia Lâm) phát hiện một túi nilông bị bỏ quên trên xe. Ngẫm tưởng là đồ vật do khách hàng bỏ quên, anh mở ra xem mới tá hỏa, trong túi có một thai nhi đã chết trước đó từ rất lâu.

Anh Nguyễn Văn Thành chưa hết bàng hoàng cho biết: “Lúc hỏi tiền vé, chỗ đó có hai người phụ nữ trẻ khá lạ ngồi. Vì xe đông nên cũng không để ý kỹ. Chỉ biết khi xe về đến bến thấy có cái túi, tưởng là đồ khách bỏ quên, mở ra xem mới biết đó là một thai nhi đã chết. Tôi chết lặng người”.

Sự việc ngay lập tức đã được anh Thành báo lên Công an trạm. Và ngay lập tức Công an trạm bến xe phía Nam phối hợp với Đội ĐTHS CA quận Hoàng Mai đưa thai nhi hoả thiêu tại nghĩa trang Văn Điển theo đúng quy định.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đông Phong (Đất Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN