Phát hiện thi thể cụ ông nổi trên dòng suối

Chiều 13/8, tin từ Công an TP.Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đơn vị này vừa vớt thi thể một cụ ông chết dưới dòng suối và bàn giao cho thân nhân về lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h50 cùng ngày, một người dân ở địa phương đi hút cát trên suối và bất ngờ phát hiện thi thể cụ ông đã trương phình nổi lềnh bềnh giữa dòng nước xiết. 

Người này liền báo cho những người dân ở khu vực gần đó ra hỗ trợ vớt thi thể nạn nhân lên bờ, đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an TP.Tam Kỳ đã phối hợp với chính quyền xã cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường và tổ chức giám định pháp y.

Cơ quan chức năng xác định danh tính nạn nhân là ông Ngô Ngọc T. (71 tuổi, trú tại khối phố 7, phường An Sơn, TP.Tam Kỳ).

Phát hiện thi thể cụ ông nổi trên dòng suối - 1

Người nhà, hàng xóm lo hậu sự cho ông T.

Trưa cùng ngày, sau khi hoàn thành các thủ tục, thi thể của nạn nhân đã được bàn giao lại cho gia đình đưa về nhà để lo hậu sự.

Người nhà nạn nhân cho biết, do ông T. tuổi già nên đầu óc không được minh mẫn, thường được người thân giữ trong nhà chăm sóc.

Tuy nhiên, cách đây 2 ngày, do không để ý nên ông T. đã rời khỏi nhà. Người nhà đã nỗ lực tìm kiếm những ngày qua nhưng không thấy, đến hôm nay thì nhận được tin báo xảy ra sự việc đau lòng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Dương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN