Phát hiện ổ chứa băng đĩa lậu lớn nhất Bình Dương

Thứ Năm, ngày 08/05/2014 20:27 PM (GMT+7)

Nơi đây tàng trữ 128.000 đĩa DVD phim ảnh và ca nhạc chưa được các cơ quan chức năng cấp giấy phép phê duyệt nội dung, cùng hơn 2,5 tấn nhãn mác phim ảnh, ca nhạc.

  

Trưa 8/5, lực lượng Quản lý Thị trường của  Bình Dương phối hợp với Đội kiểm tra liên ngành 814 thị xã Thuận An (Bình Dương) ập vào căn nhà ở phường Vĩnh Phú, Thuận An phát hiện nơi đây tàng trữ 128.000 đĩa DVD phim ảnh và ca nhạc chưa được các cơ quan chức năng cấp giấy phép phê duyệt nội dung, cùng hơn 2,5 tấn nhãn mác phim ảnh, ca nhạc.

Một cán bộ thuộc lực lượng kiểm tra thì đây là số lượng băng đĩa lậu được phát hiện lớn nhất từ trước đến nay ở địa bàn tỉnh Bình Dương. Nhìn bề ngoài phần lớn băng đĩa là ca nhạc. Tuy nhiên nhiều đĩa không có nhãn mác nghi có nội dung không lành mạnh.

Chủ cơ sở tàng trữ được xác định là ông Phạm Minh Thành, sinh năm 1984, thường trú Thuận An. Phía trước căn nhà chứa băng đĩa lậu Thành mở một tiệm cầm đồ. Hiện cơ quan chức năng đang thẩm định nội dung lượng băng đĩa trên và làm rõ nguồn gốc và đường đi của số đĩa lậu này.

Cơ quan chức năng nghi ngờ đây là “trung tâm” cung cấp băng đĩa lậu cho đội ngũ người bán dạo ở Bình Dương và khu vực giáp ranh với TPHCM.

Theo Cát Tường (Khampha.vn)