Pháp: Xác chết treo 8 năm trong căn hộ bỏ hoang

Thứ Sáu, ngày 25/10/2013 05:35 AM (GMT+7)

Chủ sở hữu mới của một căn hộ gần thủ đô Paris – Pháp phát hoảng khi ông tìm thấy xác của người chủ cũ hồi tuần trước. Người này đã treo cổ tự tử cách nay 8 năm.

Nguồn tin cảnh sát ngày 23/10 cho biết, xác chết được tìm thấy trong căn hộ tại một tòa nhà 4 tầng ở thành phố Bussy-Saint-Georges, ngoại ô phía Nam Paris, sau khi ngân hàng bán đấu giá căn hộ nói trên với giá 400.000 bảng Anh.

Chủ sở hữu cũ vốn có gốc gác Campuchia, 42 tuổi, được xác định tên Thomas Ngin và là nhân viên bảo vệ. Dường như người này mắc bệnh trầm cảm và đã tự sát bằng cách treo cổ. Khắp nhà là những hóa đơn chưa thanh toán.

Pháp: Xác chết treo 8 năm trong căn hộ bỏ hoang - 1

Các nhà điều tra không thể giải thích tại sao xác chết không bị phân hủy. Ảnh: IEFIMERIDA

Người ta đã không được nghe gì về ông từ năm 2005, thời điểm ông đệ đơn khiếu nại việc mình bị sa thải. Ông này đã cắt đứt quan hệ với gia đình nhiều năm trước. Những người láng giềng tin rằng ông đã trở về Campuchia. Cuối cùng, căn hộ được rao bán sau khi người chủ không thực hiện các khoản thanh toán thế chấp và nộp phí xây dựng. 

Một nguồn tin cảnh sát cho biết, chủ sở hữu mới phát hiện ra thi thể khi ông đến kiểm tra căn hộ. Để vào được nhà, chủ mới phải gọi thợ mở khóa. “Xác chết ở trong tình trạng hoàn hảo. Căn hộ cũng thế” - nguồn tin tiết lộ. Các nhà điều tra không thể giải thích tại sao xác chết không bị phân hủy .

Những người hàng xóm thừa nhận họ không để tâm lắm đến ngôi nhà. “Tôi nghĩ căn hộ bị bỏ hoang” - một người hàng xóm tên Camille nói. Cái chết của Thomas Ngin được xem như là một bằng chứng cho thấy con người càng lúc càng bị cô lập trong xã hội hiện đại.

Theo H.Bình (Người Lao Động/Daily Mail)
Báo lỗi nội dung